HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP HUYỆN BẬC MẦM NON NĂM HỌC 2009-2010

Tại Hội đồng thi cụm trường Mầm non Hoa Hồng (ngày 06/01/2010 đến 08/01/2010) đã diễn ra thành công tốt đẹp, các thầy cô giáo đã thể hiện trình độ, năng lực sư phạm của mình, khả năng ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, thực hiện tốt chủ đề năm học “ Năm học đổi mới quản lí và nâng cao chất lượng giáo dục”. Kết quả: 33/35 đồng chí được đề nghị dự tuyển danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2009-2010 (Đạt tỉ lệ: 94,3%).

Và sáng ngày 18/01/2010 tại cụm thi trường Mầm non Phong Hải - Cụm thi thứ 2 của cấp học Mầm non đã diễn ra Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2009-2010. Đồng chí Nguyễn Thanh Tầm - Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo đã khai mạc, chỉ đạo và động viên các thầy cô giáo tham gia Hội thi. Đến với Hội thi gồm 17 đồng chí là giáo viên của 08 trường Mầm non khu vực đảo Hà nam.

Với không khí vui tươi phấn khởi của Hội thi, với ý thức chuẩn bị chu đáo, tự tin của các đồng chí giáo viên tham gia dự thi và thái độ làm việc khẩn trương, nghiêm túc, khách quan của ban giám khảo, hội thi sẽ đạt được kết quả cao nhất.

Hội thi giáo viên dạy giỏi là một trong những phong trào thi đua lớn nhằm biểu dương, khen thưởng những giáo viên tiêu biểu trong phong trào thi đua “ Dạy tốt - Học tốt” của ngành giáo dục.

* Một số hình ảnh giờ dạy tại Hội thi:

Thực hiện: Thanh Tầm - CNTT Phòng GD&ĐT Yên Hưng