LỚP BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN CẤP HỌC MẦM NON HÈ 2010 TẠI HUYỆN YÊN HƯNG

Để chuẩn bị cho năm học mới, thực hiện chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo, ngày 9/8/2010 Phòng Giáo dục và Đào tạo đã khai mạc đợt bồi dưỡng cho cán bộ, giáo viên mầm non của toàn huyện.

Nội dung bồi dưỡng được các đồng chí cốt cán tập huấn tại Bộ và Sở triển khai sâu, rộng tới các học viên: Giáo dục kĩ năng sống; các hoạt động phát triển ngôn ngữ, nhận thức, thẩm mĩ...; Hướng dẫn tích hợp nội dung giáo dục ATGT; sử dụng năng lượng tiết kiệm hiệu quả, xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực; Triển khai công tác y tế học đường; hồ sơ đánh giá trẻ và lập kế hoạch giáo dục...

Với không khí nghiêm túc của cán bộ, giáo viên và sự chuẩn bị chu đáo, tự tin của các đồng chí giảng viên đã thể hiện quyết tâm cao, để buớc vào một năm học mới với những kết quả tốt nhất.

* Hình ảnh minh họa tại lớp bồi dưỡng:

TH:CTV - CNTT