Khai mạc Hội thi giáo viên Tiểu học chủ nhiệm lớp giỏi năm học 2020-2021

KHAI MẠC
Hội thi giáo viên Tiểu học chủ nhiệm lớp giỏi năm học 2020-2021

Thực hiện Kế hoạch số 92/KH-PGD&ĐT ngày 24 tháng 02 năm 2021 về việc tổ chức hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp thị xã năm học 2020-2021. Sáng 13/3/2021, Phòng GD&ĐT tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên Tiểu học chủ nhiệm lớp giỏi cấp thị xã. Tham gia Hội thi có 150 giáo viên tiêu biểu xuất sắc được lựa chọn từ 21 trường tiểu học, trường có cấp tiểu học. Trong đó, số giáo viên dự thi của mỗi khối lớp là: khối 1 gồm 56 giáo viên, khối 2 gồm 14 giáo viên, khối 3 gồm 24 giáo viên, khối 4 gồm 25 giáo viên, khối 5 gồm 32 giáo viên.

Đồng chí Nguyễn Minh Hoan- Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phó Trưởng Ban Giám khảo Hội thi đã khai mạc và thông qua quy chế hội thi.

Mỗi giáo viên tham gia dự thi sẽ thực hiện hai nội dung thi: Trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp (thời gian trình bày trong 30 phút) và thực hành một tiết tổ chức hoạt động giáo dục theo kế hoạch giáo dục diễn ra tại nhà trường tại thời điểm diễn ra hội thi.

Sáng ngày 13/3/2021, tại Hội thi đồng chí Nguyễn Minh Hoan- Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phó Trưởng Ban Giám khảo Hội thi đã khai mạc và thông qua quy chế hội thi. Ngay sau khai mạc, giáo viên dự thi thực hiện phần thi trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp trong thời gian 01 ngày. Phần thi thực hành một tiết tổ chức hoạt động giáo dục theo kế hoạch giáo dục sẽ được thi tại mỗi đơn vị, thời gian diễn ra từ ngày 16/3/2021 đến ngày 22/3/2021.
    Đây cũng là dịp để các đồng chí giáo viên có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm nhằm bồi dưỡng nghiệp vụ cho mỗi giáo viên, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, công tác chủ nhiệm trong mỗi nhà trường.
TH: Phạm Thị Kim Chung