Tin văn phòng

TX Quảng Yên: Tổ chức hội thảo “Ứng dụng công nghệ thông tin trong học tập để phát triển nhân cách, bản thân”.

Sáng ngày 7/10/ 2017, tại Phòng giáo dục và đào tạo TX Quảng Yên, UBND TX Quảng Yên tổ chức Hội thảo “ứng dụng công nghệ thông tin trong học tập để hoàn thiện nhân cách, phát triển bản thân”. Đây là chủ đề của Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời quốc gia năm 2017.

Một số tham luận

Dự và phát biểu tại cuộc hội thảo, Trưởng phòng giáo dục đào tạo TX Quảng Yên, Hoàng Thu Hiền kêu gọi năm học 2017-2018 toàn ngành Giáo dục và đào tạo TX Quảng Yên, thi đua dạy tốt học tốt, tăng cường nề nếp, kỷ luật, kỷ cương, dân chủ trong nhà trường; xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện; phòng, chống bạo lực học đường; nâng cao chất lượng giáo dục ở các cấp học và trình độ đào tạo; quan tâm phát triển phẩm chất, năng lực người học; chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống và ý thức chấp hành pháp luật cho học sinh….

Quang cảnh Hội thảo

Hội thảo diễn ra sôi nổi, thu hút sự tham gia, phát biểu của các đồng chí là Hiệu trưởng các trường học, cũng như các đồng chí phụ trách Trung tâm học tập cộng đồng ở cơ sở. Với chủ đề: Ứng dụng công nghệ thông tin trong học tập để hoàn thiện nhân cách, phát triển bản thân. Hội thảo đã có nhiều ý kiến đóng góp tâm huyết vào sự nghiệp giáo dục đào tạo của TX; đặc biệt đối với các Trung tâm học tập cộng đồng ở địa phương, từ đó hình thành thói quen tự giác học tập trong cộng đồng; phát triển đa dạng mạng lưới các cơ sở giáo dục trên địa bàn TX, từ giáo dục chính quy đến giáo dục thường xuyên, phát huy hiệu quả trung tâm học tập cộng đồng; làm tốt công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập của TX với nhiều cách làm hay….để nâng cao chất lượng giáo dục, hoàn thiện nhân cách, phát triển bản thân…/