Tin văn phòng

Giao lưu gặp mặt thân mật và chia tay các cán bộ quản lý nhà trường nghỉ hưu trong năm 2018

Chiều ngày 25/01/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Quảng Yên đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật và chia tay các cán bộ quản lý nhà trường nghỉ hưu trong năm 2018.

Trong không khí xúc động, đồng chí Hoàng Thu Hiền, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đã đánh giá, ghi nhận công lao đóng góp và thành tích của các đồng chí cán bộ quản lý trong suốt những năm tháng cống hiến và gắn bó với ngành.

Đồng chí Lê Văn Tiết, nguyên Hiệu trưởng Trường THCS Tân An đã thay mặt các đồng chí cán bộ nghỉ hưu phát biểu suy nghĩ, bộc lộ tình cảm với ngành và hứa sẽ có những hoạt động quan tâm, hỗ trợ công tác giáo dục trên địa bàn nơi các đồng chí nghỉ hưu. Buổi gặp mặt đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong tâm trí của những người đã và đang cống hiến với sự nghiệp trồng người trên mảnh đất Quảng Yên yêu dấu./.

Người thực hiện: Nguyễn Thị Thủy