Tin tức - Sự kiện 
Tin văn phòng 

KẾT QUẢ THI MÔN BƠI HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TỈNH QUẢNG NINH LẦN THỨ X, NĂM 2020

 KẾT QUẢ THI MÔN BƠI HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TỈNH QUẢNG NINH LẦN THỨ X, NĂM 2020

Tham gia thi đấu môn Bơi HKPĐ cấp tỉnh lần thứ X, năm 2020 từ ngày 22 đến ngày 25/10/2019 tại thị xã Đông Triều, đoàn vận động viên thị xã Quảng Yên có 24 vận động viên. Sau 3 ngày tham gia thi đấu, đoàn đã đạt 21 huy chương các loại (tăng 04 huy chương so với kỳ Hội khỏe Phù Đổng tỉnh lần thứ IX, năm 2016), trong đó: đạt 03 huy chương Vàng (02 huy chương Vàng cá nhân của em Bùi Thị Hạnh, trường THCS Phong Cốc; 01 huy chương Vàng nội dung bơi tiếp sức nữ THCS), tăng 02 huy chương Vàng so với kỳ Hội khỏe Phù Đổng tỉnh lần thứ IX, năm 2016; đạt 07 huy chương bạc; 11 huy chương Đồng; Đội nam Tiểu học được tặng cờ hạng Nhì; Đội nữ THCS được tặng cờ hạng Nhì; xếp vị trí thứ tư toàn đoàn.

Để có được kết quả trên phải kể đến sự nỗ lực tập luyện của các em học sinh, đã không quản ngại những khó khăn về nơi tập luyện, về thời tiết cũng như chế độ tập luyện. Bên cạnh đó là sự nhiệt tình của các thầy, cô làm nhiệm vụ huấn luyện; sự quan tâm của các cấp lãnh đạo thị xã.

Ban Tổ chức Hội khỏe Phù Đổng thị xã Quảng Yên xin được cảm ơn các em học sinh - vận động viên, các thầy, cô - huấn luyện viên, những người đã góp phần công sức lớn để đội tuyển đạt được kết quả cao trên và cũng hy vọng các môn thi đấu trong khuôn khổ Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh còn lại sẽ giành nhiều huy chương có thứ hạng cao cho thị xã Quảng Yên.

Một số hình ảnh:

Em Lê Duy Anh, trường Tiểu học Hà An giành huy chương Đồng
nội dung 50m tự do

Em Hoàng Trần Bảo Chi, trường THCS Lê Quý Đôn giành huy chương Bạc nội dung 50m bơi bướm

Em Hoàng Trần Bảo Chi, trường THCS Lê Quý Đôn giành huy chương Bạc nội dung 50m bơi bướm

Em Nguyễn Văn Dũng, trường THPT Minh Hà giành huy chương Bạc nội dung 50m bơi ngửa

Đoàn vận động viên, huấn luyện viên môn Bơi thị xã Quảng Yên tham gia môn Bơi Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Quảng Ninh lần thứ X, năm 2020

Thực hiện: Vũ Đức Độ