Tin tức - Sự kiện 
Tin văn phòng 

Giải Bóng đá học sinh tiểu học năm học 2019-2020

 Giải Bóng đá học sinh tiểu học năm học 2019-2020

 Giải bóng đá học sinh tiểu học năm học 2019-2020 được tổ chức nhằm kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm và tuyển chọn các vận động viên tham dự môn Bóng đá HKPĐ tỉnh Quảng Ninh lần thứ X, năm 2020. Với sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo thị xã, lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo, Ban Giám hiệu các trường Tiểu học, Ban Tổ chức giải đã tổ chức thi đấu vòng loại tại 5 bảng và đã chọn được 7 đội tuyển tiêu biểu đại diện cho các khu vực (đội trường Tiểu học: Hiệp Hòa, Sông Khoai 1, Hoàng Tân, Nam Hòa, Liên Vị, Nguyễn Bình, Phong Hải) cùng đội chủ nhà trường Tiểu học Ngô Quyền dự vòng chung kết tại sân vận động thị xã Quảng Yên.

Các trận thi đấu đã diễn ra đầy kịch tính, các cầu thủ nhí thi đấu rất hăng say và cống hiến nhiều đường chuyền hay, nhiều pha bóng đẹp. Điều đó thể hiện phong trào tập luyện môn bóng đá tại các trường Tiểu học trong thị xã phát triển mạnh và có sự đầu tư tập luyện bài bản.

Đội trường Tiểu học Sông Khoai 1 đạt giải Nhất

Các đội bóng tham dự giải bóng đá năm nay đều có chất lượng chuyên môn tốt, nhiều cầu thủ thể hiện có năng khiếu bóng đá, có kĩ thuật cơ bản, có ý thức chiến thuật, có tinh thần đồng đội, tiêu biểu như đội bóng trường Tiểu học Sông Khoai 1, Tiểu học Ngô Quyền, Tiểu học Liên Vị, ... Sự quan tâm của Ban Giám hiệu các trường, của các thầy cô giáo, của các bậc phụ huynh cùng với tấm lòng hiếu khách và chuẩn bị chu đáo của đơn vị chủ nhà đã làm nên thành công của giải Bóng đá Tiểu học năm học 2019-2020. Sau 3 ngày thi đấu căng thẳng và kịch tích, đã chọn được ra đội vô địch giải đấu năm học này, đó là đội trường Tiểu học Sông Khoai 1, á quân của giải thuộc về đội trường Tiểu học Ngô Quyền, đội hạng ba thuộc về đội Tiểu học Liên Vị, đội hạng tư thuộc về trường Tiểu học Phong Hải.

Đội trường Tiểu học Sông Khoai 1 đạt giải Nhất

Cầu thủ xuất sắc nhất, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, thủ môn xuất sắc nhất giải

Đội trường Tiểu học Ngô Quyền đạt giải Nhì

Đội trường Tiểu học Liên Vị đạt giải Ba

Đội trường Tiểu học Phong Hải đạt giải Tư

Ban Tổ chức giải biểu dương Ban Giám hiệu các trường Tiểu học đã tạo mọi điều kiện để các đội bóng tham dự thành công vòng chung kết giải. Đồng thời, xin cám ơn các bậc phụ huynh đã đồng hành cùng với các trường Tiểu học tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh. Tin tưởng rằng qua giải Bóng đá Tiểu học năm học 2019-2020, nhiều cầu thủ sẽ được tuyển chọn tham dự môn Bóng đá HKPĐ tỉnh Quảng Ninh lần thứ X, năm 2020 và đội bóng Tiểu học thị xã Quảng Yên sẽ đạt thành tích cao.

TH: Vũ Đức Độ