Tin văn phòng

Giải Đá cầu Hội khỏe Phù Đổng thị xã Quảng Yên lần thứ X, năm 2020

Trong khuôn khổ các nội dung thi đấu của Hội khỏe Phù Đổng thị xã Quảng Yên lần thứ X, năm 2020, từ ngày 06 đến 07 tháng 11 năm 2019, tại nhà thi đấu thị xã Quảng Yên đã diễn ra giải Đá cầu học sinh phổ thông. Giải đã được tổ chức thành công với chất lượng chuyên môn cao và đảm bảo an toàn. Tham dự giải có 141 vận động viên của ba cấp Tiểu học, THCS và THPT thi đấu ở các nội dung đơn và đôi với 142 trận đấu. Sau hai ngày tranh tài, kết quả có 70 giải cá nhân và 09 đơn vị được công nhận giải. Cụ thể, toàn đoàn: Giải Nhất: Trường Tiểu học Đông Mai (03 giải Nhất: đơn nữ, đơn nam, đôi nữ), Trường THCS Đông Mai (02 giải: đơn nam, đôi nam), Trường THPT Minh Hà (02 giải: đơn nam, đôi nam); Giải Nhì: Trường Tiểu học Hiệp Hòa, Trường THCS Phong Hải, Trường THPT Đông Thành; Giải Ba: Trường Tiểu học Nguyễn Bình, Trường THCS Hiệp Hòa, Trường THPT Bạch Đằng. Những vận động viên đạt thành tích cao sẽ được Ban Tổ chức lựa chọn tham dự Đội tuyển đá Cầu của thị xã tham gia HKPĐ tỉnh Quảng Ninh lần thứ X, năm 2020.

Một số hình ảnh của giải:

TH: Vũ Đức Độ