Tin văn phòng

Giải Điền kinh học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở thị xã Quảng Yên Năm học 2022-2023

Giải Điền kinh học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở thị xã Quảng Yên
Năm học 2022-2023

Giải Điền kinh học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở thị xã Quảng Yên được diễn ra từ ngày 14/02/2023 đến ngày 18/02/2023 tại sân vận động thị xã Quảng Yên với tinh thần chuẩn bị và tham gia thi đấu cao nhất của toàn ngành giáo dục.

Đến dự khai mạc và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Thị Thuý - Trưởng phòng GD&ĐT, Trưởng Ban tổ chức; đại diện BGH, giáo viên HLV các trường tiểu học, TH &THCS, THCS, TH,THCS&THPT trên địa bàn thị xã và các bậc phụ huynh học sinh.

Đ/c Nguyễn Thị Thuý - Trưởng phòng GD&ĐT, Trưởng Ban tổ chức đến dự và trao cờ toàn đoàn cho các đơn vị có thành tích xuất sắc nhất của giải Điền kinh năm học 2022-2023.

Giải Điền kinh năm nay được Ban Tổ chức và các đơn vị thi đấu đánh giá cao về quy mô tổ chức cũng như chất lượng chuyên môn. Tổng số vận động viên tham gia 314 học sinh: Khối THCS có 19/20 đơn vị với 152 VĐV tham gia; khối TH có 22/22 đơn vị với 162 VĐV tham gia. Chất lượng một số nội dung thi đấu được nâng lên rõ rệt (chạy 100m (nam, nữ); chạy 200m, 400m và nội dung 80m nữ và 1500m, nhảy xa nam,…). Kết quả, có tổng số 80 giải, trong đó Giải cá nhân: 16 giải nhất, 16 giải nhì, 16 giải ba, 16 giải khuyến khích; Giải tiếp sức: 04 giải nhất, 04 giải nhì, 04 giải ba, 04 giải khuyến khích; Giải toàn đoàn có 6 giải: 02 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba).
Giải toàn đoàn có thành tích xuất sắc, cụ thể:
Khối TH:
Giải nhất: Trường Tiểu học Liên Vị;
Giải nhì: Trường TH Hiệp Hoà;
Giải ba: Trường TH Liên Hoà;
Khối THCS:
Giải nhất: Trường THCS Hà An;
Giải nhì: Trường THCS Liên Vị;
Giải ba: Trường THCS Minh Thành;
     Giải Điền kinh cấp thị xã năm học 2022-2023 đã diễn ra an toàn, hoàn thành tốt các nội dung đã đề ra, tạo động lực cho Giải Điền kinh những năm tiếp theo có chất lượng chuyên môn cao hơn; khuyến khích các đơn vị tiếp tục quan tâm hơn nữa tới việc duy trì tập luyện thường xuyên các môn thể thao cho học sinh trong các giờ học giáo dục thể chất; thúc đẩy phong trào luyện tập TDTT, nâng cao sức khỏe trong các trường học. Từ đó, phát hiện học sinh có tố chất, bồi dưỡng tập luyện, tham gia thi đấu đạt thành tích tại các giải cao hơn, góp phần nâng cao hơn nữa phong trào TDTD của ngành nói riêng và của thị xã Quảng Yên nói chung.
Một số hình ảnh:

TH: CNTT