Tin tức từ bộ phận 1 cửa 

TUYÊN TRUYỀN: 'KĨ NĂNG PHÒNG TRÁNH TAI NẠN ĐUỐI NƯỚC VÀ TAI NẠN THƯƠNG TÍCH CHO HỌC SINH TIỂU HỌC"

Sáng thứ 6, ngày 24/5/2024 các bạn học sinh cùng toàn thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng nhau tham dự buổi hoạt động ngoại khóa chủ đề: “Kỹ năng phòng tránh tai nạn đuối nước và phòng tránh tai nạn thương tích cho học sinh Tiểu học” vô cùng ý nghĩa.

"BÉ TẬP LÀM BỘ ĐỘI"

Trường mầm non Minh Thành tổ chức hoạt động ngoại khóa cho trẻ 5 tuổi trải nghiệm "Bé tập làm bộ đội" với các hoạt động trải nghiệm như: trò chuyện về chú bộ đội, tập điều lệnh, đồng diễn, tập luyện trên thao trường... đây là những hoạt động, công việc mà các chú bộ đội vẫn làm hàng ngày. Thông qua hoạt động đã giúp trẻ biết phần nào công việc của các chú và từ đó trẻ biết yêu quý, kính trọng các chú bộ đội. Đồng thời hình thành cho trẻ những phẩm chất tốt đẹp của người lính, trẻ biết yêu nước, có ý thức bảo vệ quê hương, bảo vệ Tổ quốc. Buổi trải nghiệm vô cùng ý nghĩa để lại ấn tượng đẹp đẽ về hình ảnh chú bộ đội, qua đó rèn luyện cho trẻ kỹ năng rèn luyện tự phục vụ, tính kỷ luật cao, hình thành nhân cách, tư duy tích cực và những thói quen tốt. Khi tham gia buổi trải nghiệm, với những thao tác và kỹ năng đã có, trẻ rất hào hứng, tích cực để tự mình vượt qua những đồ dùng như: ngắm súng, trườn thấp, đi thăng bằng trên ghế, chui qua hầm,... Buổi trải nghiệm đã thực sự tạo được bầu không khí vui vẻ cho trẻ, trẻ được hoạt động một cách tích cực. Hoạt động không chỉ giúp trẻ thấy được ý nghĩa của Quân đội nhân dân Việt Nam mà qua đó còn bồi dưỡng cảm xúc và tình cảm xã hội cho trẻ giúp trẻ biết thể hiện sự quan tâm, yêu quý, kính trọng của trẻ đối với chú bộ đội. Từ đó, khơi dậy trong trẻ ước mơ sau này được làm chú bộ đội bảo vệ tổ quốc, bảo vệ quê hương.

Hội thi giáo viên dạy giỏi đã khép lại trường mầm non Cẩm La đã hoàn thành tốt nhiệm vụ

🎉🎉🎉Chúc mừng 2 cô giáo Dương Thị Huệ và Nguyễn Thu Hương của trường Mầm non Cẩm La đã xuất sắc đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh năm học 2023_2024! 🌺☘️

Các thông tin khác: