Tin cập nhật

TẾT CHIA SẺ, TẾT YÊU THƯƠNG 2023

Nhằm tạo ra sân chơi cho học sinh đón tết 2023 vui vẻ, an toàn, yêu thương, Trường tiểu học Hà An phối hợp với Trung tâm Happy Training Việt nam thực hiện chương trình ngoại khoá với chủ đề “Chào xuân mới 2023”

Tới tham dự buổi ngoại khóa Hội Cha mẹ học sinh; BGH cùng giáo viên nhà trường, CB-CNV Nhà trường; Trung tâm Happy Training Việt Nam

Tạo sân chơi cho học sinh tiểu học Hà An có sân chơi đón tết, thể hiện tài năng và sự tự tin trên sân khấu.

Gửi những điều yêu thương, chia sẻ khó khăn với các học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Tặng quà cho các học sinh xuất sắc, học sinh khó khăn trong học kì I.

Tạo ra môi trường để học sinh tìm hiểu về ngày tết truyền thống và các sự tích của Việt Nam.

Nhà trường cũng chia sẻ tết yêu thương tới các chú bộ đội