Tin nhà trường.

SINH HOẠT CHỦ ĐIỂM THÁNG 11 " THẦY CÔ VÀ MÁI TRƯỜNG"

Thực hiện kế hoạch số 825/KH-PGDĐT ngày19/10/2022 của Phòng PGDĐT Quảng Yên về việc tổ chức các hoạt động, sự kiện kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982-20/11/2022);

Tổ chức các hoạt động tuyên truyền giáo dục truyền thống kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Thông qua hoạt động kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, khơi dậy đạo lý “Tôn sư trọng đạo” trong học sinh và xã hội, đồng thời bồi dưỡng lòng tự hào, lòng yêu ngành, yêu nghề cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, động viên, khích lệ đội ngũ nhà giáo thi đua lập thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học đề ra.

Thiết thực đẩy mạnh các phong trào hoạt động sổi nổi trong thiếu niên – nhi đồng, giữa các lớp, giữa các chi đội, giữa học sinh trong các giờ học, ngày học, tuần học để lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo việt nam 20/11. Qua đó giáo dục truyền thống “Tôn sư trọng đạo”,“Uống nước nhớ nguồn” trong mỗi học sinh. Tạo môi trường thi đua sôi nổi lập thành tích dâng tặng đến quý thầy cô vào dịp lễ tri ân các nhà giáo.

Liên Đội trường Hà An tổ chức sinh hoạt chủ điểm tháng 11 “Thầy cô và mái trường” kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2022. Đó là lý do của buổi sinh hoạt hôm nay, đề nghị chúng ta nhiệt liệt hoan nghênh.