NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHOẺ

Sáng ngày 18/3/2024, Liên đội Tiểu học Nam Hòa đã tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe”, và phát động 07 tuần thi đua cao điểm của thiếu nhi Quảng Yên chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ.

HỘI THI STEM VỚI CHÚNG EM CẤP TIỂU HỌC NĂM HỌC 2023-2024

Hôm nay, ngày 1/3/2024, trường Tiểu học Nam Hòa tham gia Hội thi Stem với chúng em dành cho học sinh Tiểu học cấp Thị xã năm học 2023-2024.

CHÀO NĂM MỚI 2024!

Liên đội trường Tiểu học Nam Hòa và phụ huynh học sinh tổ chức hoạt động ý nghĩa chào Xuân Giáp Thìn 2024. Tặng quà cho các gia đình liệt sĩ và học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

THỨ TRƯỞNG BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NGÔ THỊ MINH THĂM VÀ TRAO QUÀ TẶNG CHO HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM HÒA

Ngày 22/01/2024, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Ngô Thị Minh và các đồng chí lãnh đạo Bộ Giáo dục, Sở Giáo dục, UBND thị xã, PGD thị xã về thăm trường và trao quà tặng trong chương trình "Sóng và máy tính cho em"!

Các thông tin khác: