TRƯỜNG TIỂU NAM HÒA TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2021 – 2022

Năm học 2021 - 2022 đã bắt đầu trong niềm vui hân hoan, với khí thế mới, quyết tâm mới chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước. Được sự nhất trí của Hội đồng Đội Thị xã Quảng Yên, Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, ngày 17/09/2021. Liên đội trường Tiểu học Nam Hòa tiến hành Đại hội Liên đội để đánh giá, tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021; đề ra chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 - 2022 và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội trong năm học mới.

Đến dự với đại hội có đồng chí Hoàng Thị Thanh Hà - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Đỗ Lan Phương- Phó Hiệu trưởng nhà trường; cô Lê Thị Oanh – Bí thư Đoàn trường và các anh chị phụ trách 16 lớp cùng với 85 đội viên, đại diện cho hơn 220 đội viên trong liên Đội.

Cô Hoàng Thị Thanh Hà – Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các Đội viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2020 – 2021.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, tập trung, dân chủ, đại hội đã sáng suốt bầu vào Ban chỉ huy Liên đội mới gồm 9 bạn, bầu được bạn Lê Quỳnh Trang – chi đội 5B là Liên đội trưởng toàn trường năm học 2021 – 2022.

Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt đại hội và hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng, giao phó của đại hội, không ngừng học tập và rèn luyện đạo đức, năng lực lãnh đạo, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra.