HỘI NGHỊ CHUYÊN ĐỀ CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2021 - 2022

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022, hôm nay ngày 01/10/2021 trường Tiểu học Nam Hòa đã tổ chức chuyên đề cấp trường với nội dung “Dạy học phát triển năng lực, phẩm chất học sinh trong môn Toán, Tiếng Việt lớp 2”.

Năm học 2021-2022 là năm đầu tiên học sinh lớp 2 thực hiện đổi mới chương trình, sách giáo khoa. Vì vậy, để bám sát chương trình thực tế Nhà trường đã tổ chức chỉ đạo chuyên đề nhằm đánh giá, khắc phục khó khăn, linh hoạt trong cách thức tổ chức dạy học. Qua đó giáo viên và học sinh thích ứng tốt với việc dạy, học theo chương trình, sách giáo khoa mới với mục tiêu dạy học phát triển năng lực, phẩm chất người học.

Cô Đỗ Lan Phương – Phó Hiệu trưởng nhà trường lên chỉ đạo và khai mạc chuyên đề.

Cô và trò lớp 2B trong tiết học Toán

Cô và trò lớp 2C trong tiết học Tiếng Việt