TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM HÒA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NHÀ GIÁO, CÁN BỘ QUẢN LÍ, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện công văn số 2562/BCĐQCDC ngày 13/9/2021 của Ban chỉ đạo thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở ngành GD tỉnh Quảng Ninh “V/v tổ chức Hội nghị Nhà giáo, cán bộ quản lý, người lao động năm học 2021 -2022”. Hôm nay ngày 04 tháng 10 năm 2021 trường Tiểu học Nam Hòa long trọng tổ chức Hội nghị Nhà giáo, cán bộ quản lý, người lao động năm học 2021 -2022.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hoàng Xuân Phong - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ phường Nam Hòa, đ/c Phạm Thị Kim Chung - chuyên viên phòng GD&ĐT thị xã Quảng Yên, Ban đại diện Ban ĐDCMHS, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, đ/c Hoàng Thị Thanh Hà-BTCB-HT nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị CB,VC, LĐ năm học 2020-2021 và thông qua bản phương hướng kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021 – 2022.

Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học; nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh theo TT22/2016; TT27/2020 nâng cao chất lượng giáo dục, đặc biệt là chất lượng dạy học chương trình GDPT 2018 đối với lớp 1- 2.

Sau một buổi làm việc nghiêm túc, tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị Nhà giáo, cán bộ quản lý, người lao động năm học 2021 - 2022 thành công tốt đẹp.

Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Nam Hòa càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường TH Nam Hòa sẽ có một năm học nữa gặt hái được thật nhiều thành công.