CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM HÒA TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM HÒA TỔ CHỨC

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Thực hiện Nghị quyết cuả Ban thường vụ Đảng ủy Phường Nam Hòa, Nghị quyết của chi bộ về công tác phát triển Đảng viên mới. Chiều ngày 12 tháng 12 năm 2021, Chi bộ trường Tiểu học Nam Hòa long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú là đồng chí Lê Thị Cúc –Tổ trưởng Tổ chuyên môn Khối 4 - 5.

Đến dự buổi lễ kết nạp đảng viên mới có Đồng chí Hoàng Thị Thanh Hà - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng, thay mặt chi ủy chi bộ trường, đồng chí Hoàng Thị Thanh Hà – Bí thư chi bộ đại diện chi uỷ đọc Quyết định kết nạp đảng viên của cấp uỷ có thẩm quyền và trao Quyết định kết nạp Đảng, căn dặn đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Một số hình ảnh của Lễ kết nạp