Tin tức [2]

Hoạt động Rung Chuông Vàng năm học 2020-2021

Sáng ngày 31/3/2021, trường Tiểu học Sông Khoai 1 đã tổ chức hoạt động "RUNG CHUÔNG VÀNG" cho học sinh toàn trường.

Tham dự chương trình  với sự có mặt của Ban giám hiệu và các thầy, cô giáo của Trường Tiểu học Sông Khoai 1 cùng với đại diện ban Cha mẹ học sinh cùng tất cả các em học sinh toàn trường.

Tham gia "Rung chuông vàng", các em được chia làm 3  khối: Khối 3, khối 4, khối 5. Học sinh khối 5 trải qua 24 câu hỏi, học sinh khối 4 trải qua 21 câu hỏi, học sinh khối 3 trải qua 18 câu hỏi . Các câu hỏi không chỉ xoay quanh các kiên thức của các môn đã được học trong nhà trường mà còn có các câu hỏi về các kiến thức lịch sử, văn hóa của Việt Nam nói chung và tỉnh Quảng Ninh nói riêng. Cuối cùng các em học sinh khối 3 đã vinh dự được rung chuông vàng.

Sau đây là một số hình ảnh: