Tin tức - Sự kiện tổng hợp

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC - LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2014 - 2015

Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học mới. Hôm nay, ngày 12/9/2014 được sự chỉ đạo của Phòng giáo dục – Đào tạo thị xã Quảng Yên trường Tiểu học Yên Giang long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2014– 2015.

Đến dự Hội nghị có đ/c – Nguyễn Thị Thìn – Cán bộ phòng giáo dục và Đào tạo TX Quảng Yên, đại diện UBND phường Yên Giang, đại diện của Ban chấp hành Hội cha mẹ học sinh và 23 đ/c các cán bộ ,viên chức, lao động của nhà trường năm học 2014 - 2015.

Thay mặt ban giám hiệu nhà trường, đồng chí Lê Thanh Hiền - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo tổng kết năm 2013 - 2014 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2014 -20145. Hội nghị đã thống nhất bản báo cáo thành tích năm học 2013 – 2014 và cùng nhau xây dựng, đóng góp một chương trình hành động trong năm học mới 2014 - 2015.

Hội nghị đã nghe Báo cáo công tác Thanh tra nhân dân năm học 2013 - 2014, phương hướng- nhiệm vụ công tác Thanh tra nhân dân năm học 2014 - 2015; Báo cáo kết quả công tác thu chi Tài chính năm 2013 - 2014.

Trong không khí cởi mở, thẳng thắn, Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến tham luận của các đồng chí giáo viên, nhân viên với tinh thần xây dựng đầy trách nhiệm và tâm huyết và đồng thời đề xuất các giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học.

Tại Hội nghị, Đoàn Chủ tịch đã tiếp thu ý kiến đóng góp quý báu của các đại biểu. Đặc biệt ý kiến đóng góp của đ/c Nguyễn Thị Thìn – cán bộ phòng giáo dục và Đào tạo về các nội dung trong báo cáo và tham luận của toàn bộ cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường. ý kiến đóng góp của ban lãnh đạo phường Yên Giang chung quanh các nội dung rất thiết thực về công tác xây dựng cơ sở vật chất của nhà trường.

Cuối cùng, đồng chí Vũ Thị Trang Nhung - Chủ tịch Công đoàn trường đã phát động phong trào thi đua năm học 2014 - 2015 tới toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường.

Hội nghị đã nhất trí biểu quyết, thông qua các chỉ tiêu thi đua năm học 2014 - 2015.

Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động của trường TH Yên Giang đã thành công rực rỡ với 100% cán bộ ,viên chức, lao động nhà trường tham gia nhất trí biểu quyết thông qua Nghị quyết của Hội nghị, từ kết quả này chúng tôi hoàn toàn tin tưởng nhà trường sẽ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2014 - 2015.