Tin tức nhà trường

HỘI CHỢ NGÀY TẾT QUÊ EM

Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa, hấp dẫn như: gian hàng Ngày tết quê em trưng bày các sản phẩm do chính bàn tay cô và trò trường mầm non Cộng Hòa sáng tạo thực hiện, tái hiện một không gian chợ quê ngày xuân chân thực và sinh động tại khuôn viên nhà trường. Cùng đó là các trò chơi dân gian: nặn tò he, tô tượng, vẽ tranh, làm bóng nghệ thuật, làm hoa…..phù hợp với lứa tuổi của các bé mầm non và cũng được đông đảo phụ huynh và trẻ em tham gia hưởng ứng.

Tại đây, nhà trường đã trao 25 suất quà cho 25 trẻ có hoàn cảnh gia đình khó khăn, mỗi suất quà trị giá 1 triệu hai trăm nghìn đồng cho mõi cháu. Món quà ý nghĩa này sẽ giúp gia đình các em vơi bớt khó khăn, đón Tết dân tộc cổ truyền ấm áp, tươm tất và đầy đủ, mang về mùa xuân vui tươi cho các bé.

Tại hội chợ xuân ấm tình thương còn diễn ra đêm giao lưu văn nghệ do các cô và trò trường mầm non Cộng Hòa và một số trường mầm non lân cận biểu diễn với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc.