Tin tức nhà trường

Hoạt động trải nghiệm "Tham quan trường Tiểu học" của các con mẫu giáo 5-6 tuổi, Trường Mầm non Cộng Hòa

Một trong những hoạt động trải nghiệm ngoại khóa trong chương trình chăm sóc, giáo dục trẻ của trường Mầm non Cộng Hòa là cho trẻ tham quan trường Tiểu học, tạo cho trẻ không khí vui tươi, phấn khởi và hào hứng, giúp trẻ chuẩn bị tâm thế sẵn sàng bước vào lớp 1. Với mục đích giúp các con làm quen dần với môi trường học tập mới, mong muốn giúp cho các con mạnh dạn tự tin bước vào lớp 1.

Thực hiện kế hoạch số 816/PGD-CMMN ngày 14/10/2021 của Phòng GD&ĐT Thị xã Quảng Yên. Trường Mầm non Cộng Hoà được chọn làm địa điểm tổ chức Hội nghị chuyên đề "Tổ chức hoạt động giáo dục theo hướng trải nghiệm cho trẻ trong các cơ sở giáo dục mầm non" năm học 2021-2022. Thông qua chuyên đề với các hoạt động học tập, vui chơi đã tạo điều kiện và cơ hội cho đội ngũ giáo viên trong nhà trường được dự giờ, trao đổi, học hỏi về chuyên môn trong việc tiếp tục thực hiện đổi mới hoạt động chăm sóc - giáo dục, nâng cao chất lượng chương trình giáo dục mầm non theo quan điểm giáo dục toàn diện, tích hợp, lấy trẻ làm trung tâm; tăng cường các hoạt động học tập vui chơi, tạo cơ hội để trẻ được thực hành, trải nghiệm nhằm phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo cho trẻ trong trường mầm non.

NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT TRƯỜNG MẦM NON CỘNG HÒA

Nếu bạn có đi về thị xã Quảng Yên, xin bạn hãy ghé thăm ngôi trường của chúng tôi - Trường mầm non Cộng Hòa, nằm ở trung tâm khu Đường Ngang, phường Cộng Hòa, thị xã Quảng Yên. Đến với ngôi trường này các bạn sẽ thấy được sự trẻ trung, yêu nghề của các cô giáo tại trường mầm non, các cô luôn vui vẻ, thân thiện với phụ huynh, học sinh, đồng nghiệp, đoàn kết cùng nhau xây dựng ngôi trường mầm non hạnh phúc. Giáo viên thi đua đạt nhiều thành tích cao trong công cuộc chăm sóc giáo dục trẻ. Trong những tấm gương sáng ấy, phải kể đến một cô giáo trẻ với sự nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi vượt khó vươn lên trong công tác, lòng nhiệt tình giàu lòng nhân ái của một giáo viên đã nhiều năm cống hiến trong nghề nuôi dạy trẻ và đạt nhiều thành tích cấp thị xã, cấp tỉnh đó là cô giáo Ngọc Thị Uyên.

Hội nghị nhà giáo, cán bộ quản lý, người lao động năm học 2021- 2022 của Trường Mầm non Cộng Hòa thành công tốt đẹp

Thực hiện nhiệm vụ năm học: 2021- 2022 và căn cứ hướng dẫn số 2562 ngày 15/9/ 2021. LTPGD&ĐT - LĐLĐ, ngày 03 tháng 9 năm 2021. V/v hướng dẫn "Tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2021 - 2022" Thực hiện kế hoạch năm học 2021 - 2022 và công tác tháng 9 của nhà trường. Hôm nay trường MN Cộng Hòa tổ chức Hội nghị "Nhà giáo, cán bộ quản lý người lao động". Hội nghị tìm ra giải pháp thực hiện thành công chỉ tiêu, kế hoạch năm học 2021 - 2022