Tin tức nhà trường

Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động

Chiều nay, ngày 12 tháng 9 năm 2014, trường Mầm non Cộng Hòa tổ chức Hội nghị Cán bộ - viên chức - Lao động năm học 2014 - 2015.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thìn, đại biểu đại diện cho Phòng GD&ĐT Thị xã Quảng Yên. Hội nghị cũng vinh dự được đón tiếp đồng chí Vũ Văn Hởi- Phó chủ tịch UBND phường Cộng Hòa, đại diện Hội cha mẹ học sinh anh Lê Xuân Hiền cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã về dự đông đủ.

Hội nghị được nghe Đồng chí Phạm Thị Tuyến - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá kết quả công tác năm học 2013 – 2014 và triển khai kế hoạch công tác năm học 2014 – 2015. Đồng chí Nguyễn Thị Chiên - Chủ tịch công đoàn trường báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2013 - 2014 và dự kiến nội dung phong trào thi đua năm học 2014 – 2015. Đặc biệt Hội nghị còn nghe các báo cáo tham luận của các tổ chuyên môn, đoàn thanh niên.

Kết thúc hội nghị, toàn trường đã thống nhất 100% các quy chế hoạt động trường học cũng như các chỉ tiêu đã đặt ra trong năm học 2014 - 2015.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội nghị:

Ban đại biểu tham dự hội nghị

Tiết mục tốp ca chào mừng hội nghị

Đ/c: Phạm Thị Tuyến - Hiệu trưởng nhà trường đánh giá công tác

năm học 2013 - 2014