Tin tức nhà trường

Tọa đàm "Kỉ niệm 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2014"

- Trong không khí tưng bừng phấn khởi của các thế hệ Thầy và Trò cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Trường Mn Cộng Hòa tổ chức lễ kỉ niệm để cùng ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo của người dân Việt và động viên khuyến khích các cô giáo trong sự nghiệp trồng người.

- Đến dự và chúc mừng nhà trường hôm nay gồm có các đồng chí đại biểu:

* Về phía địa phương có đồng chí: Lê Mạnh Tuyến: Bí thư Đảng ủy phường Cộng Hòa. Đồng chí Nguyễn Quốc Hội và đồng chí Nguyễn Duy Khánh: Cán bộ phường Cộng Hòa.

* Về phía nhà trường có các đồng chí: Nguyễn Thị Khuê, Vũ Thị Phong, Vũ Thị Tính nguyên là hiệu trưởng nhà trường.

- Đến dự và chúc mừng nhà trường còn có các đồng chí đại đại diện cho các bậc phụ huynh học sinh, cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

- Một số hình ảnh của buổi tọa đàm:

Đ/c Hiệu trưởng Phạm Thị Tuyến đọc diễn văn khai mạc.

Đ/c Lê Mạnh Tuyến tặng hoa chúc mừng.

Đ/c Lê Xuân Hiền tặng hoa chúc mừng

Đ/c Nguyễn Bích Hạnh thay mặt giáo viên phát biểu

Tốp ca chào mừng văn nghệ

Bài múa "Khúc hát ru của người mẹ trẻ" của cô và bé

Ảnh kỷ niệm giữa các thế hệ Ban giám hiệu nhà trường

Kết thúc buổi tọa đàm thành công tốt đẹp./.