Tin tức nhà trường

Hội thi "Bé khỏe, bé nhanh trí"

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh và các con học sinh thân mến.

Lúc sinh thời chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy rằng: “Ngày ngày tập luyện thì khí huyết lưu thông, tinh thần đầy đủ để giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, gây đời sống mới.”Vâng! Lời dạy của Người như 1 bài văn bất hủ đã đi sâu vào tiềm thức của người dân Việt Nam. Nhạc sĩ Khánh Vinh đã viết lời bài hát: muốn khỏe đẹp thì hãy tập thể thao, ai muốn khỏe mạnh thì hãy tập thể thao.

Thực hiện công văn số 560 KH-PGDĐT ngày 24/09/2014 của PGD&ĐT Thị xã Quảng Yên về việc thực hiện chuyên đề nâng cao chất lượng phát triển vận động trong trường mầm non. Thực hiện sự chỉ đạo của PGD và ĐT, ngày 27 tháng 4 năm 2015 trường Mầm non Cộng Hòa long trọng tổ chức chuyên đề phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non với chủ đề “ Bé khỏe, bé nhanh trí”.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi “Bé khỏe, bé nhanh trí”

Các tiết mục văn nghệ chào mừng hội thi:

Tiết mục nhảy erobic “em bé khỏe, em bé ngoan” của lớp 4 tuổi A

Tiết mục múa “Quảng Ninh quê em” của lớp 4 tuổi B

Hội thi không thể thiếu được các phần thi sôi động của các bé cùng độ tuổi ở các lớp.

Phần 1: Phần thi bé nhanh - khỏe:

“Bò chui qua cổng, đi qua đường hẹp” của các bé mẫu giáo 3 tuổi

“Trườn sấp 5m” của các bé 4 tuổi

“Nhảy bao bố lấy gạch tặng cô giáo, các bạn và chú bộ đội ngoài đảo Trường Sa” do các bé 5 tuổi thực hiện

Phần thi thứ 2 có tên gọi "Bé thông minh":

"Đi theo đường hẹp, xếp chồng các khối" của các bé 3 tuổi

"Bật tách khép chân qua 7 vòng, lấy và phân loại thực phẩm" của các bé 4 tuổi

"Chạy nhanh 10m, khép tranh theo mẫu"

Sau các phần thi, các bé đều vui mừng và hãnh diện với phần quà đội mình dành được.

Đ/c Hiệu trưởng Phạm Thị Tuyến

Đ/c phó hiệu trưởng Trần Thị Nga

Đ/c phó hiệu trưởng Nguyễn Thị Chiên

Đ/c Trần Xuân Hiền thay mặt hội phụ huynh tặng quà đội chiến thắng

Ngoài ra, nhờ có lực lượng rất nhiệt tình tham gia ủng hộ tinh thần cho hội thi đó là các bậc phụ huynh, các giáo viên, nhân viên trường mầm non Cộng Hòa cùng chung tay, đóng góp công sức giúp cho hội thi thành công rực rỡ./.

Người viết bài

Đỗ Thị Nga Linh