Tin tức nhà trường

Trường Mầm non Cộng Hòa khai giảng năm học mới 2015 -2016

- Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử. Kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn 70 năm cách mạng tháng tám thành công và Quốc khánh 2/9.

- Thực hiện công văn số 468 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thị xã Quảng Yên. Hôm nay Trường Mầm non Cộng Hòa long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2015 – 2016. Sau đây là những hình ảnh trong ngày khai trường:

Lễ khai giảng được bắt đầu với các tiết mục múa hát của học sinh nhà trường đón chào năm học mới.

Đ/c Phạm Thị Tuyến trình bày diễn văn khai giảng.

Đ/c Phạm Văn Sơn- Bí thư đảng ủy, chủ tịch UBND phường Cộng Hòa tặng hoa kỷ niệm.

Đ/c: Lê Xuân Hiền- Hội trưởng hội phụ huynh toàn trường chúc mừng nhà trường.

- Buổi lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn trang trọng và rất ý nghĩa. Hy vọng rằng năm học 2015-2016 sẽ là một năm học cô và học sinh nhà trường gặt hái được nhiều thành tích rực rỡ trên mọi lĩnh vực.

Tác giả bài viết: Đỗ Thị Nga Linh