HỘI NGHỊ CÁN BỘ - VIÊN CHỨC - NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Hoà cùng không khí thi đua sôi nổi của năm học mới 2020 - 2021. Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của PGD &ĐT thị xã Quảng Yên. Hôm nay trường Mầm non Hiệp Hoà long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ - Viên chức - Người lao động năm học 2020 - 2021 nhằm đánh giá kết quả đã đạt được trong năm học 2019 - 2020, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có các đại biểu:

- Về phía Phòng giáo dục thị xã Quảng Yên:

+ Đ.c: Nguyễn Thị Thìn - Chuyên viên Phòng Giáo dục;

+ Đ.c: Đinh Thị Thanh Thuỳ - Chuyên viên Phòng Giáo dục.

- Về phía Uỷ ban nhân dân xã Hiệp Hoà:

+ Đ.c: Đoàn Quang Thắng - Phó Bí thư Đảng Uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã;

+ Đ.c: Bùi Thị Hải Yến - Chủ tịch mặt trận Tổ quốc xã;

+ Đ.c: Bùi Thị Kim Hoa - Chủ tịch Hội phụ nữ xã;

+ Đ.c: Vũ Văn Lượng - Bí thư đoàn Thanh niên xã;

+ Đ.c: Hoàng Quốc Hùng - Phó trưởng ban Công an xã.

- Về phía ban đại diện cha mẹ học sinh trường: Đ.c Nguyễn Ngọc Tuân - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh.

Qua thời gian làm việc, hội nghị đã thu được kết quả tốt đẹp.

- Hội nghị đề ra được các tiêu chí, kế hoạch năm học, được toàn trường nhất trí cao.

- Tại hội nghị, nhà trường được tiếp thu những ý kiến chỉ đạo quý báu của các vị đại biểu. Chúng tôi xin hứa sẽ tiếp tục điều chỉnh và đưa vào kế hoạch thực hiện của năm học 2020 - 2021

Một số hình ảnh hội nghị:

Đ.c: Nguyễn Hiền Hoà - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết năm học 2019 - 2020, phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Đ.c: Nguyễn Thị Thìn - chuyên viên PGD & ĐT thị xã Quảng Yên phát biểu

Đ.c: Đoàn Quang Thắng - Phó bí thư Đảng Uỷ, Chủ tịch HĐND xã Hiệp Hoà phát biểu

Các Đ.c Đinh Thị Thanh Hoa, Lê Thị Thêm, Hoàng Thị Thêu trình bày  tham luận trước Hội nghị.

Đ.c Hiệu trường và Phó Chủ tịch Công đoàn kí giao ước thi đuanăm học 2020 - 2021 trước sự chứng kiến của tập thể.

Đ.c Hiệu trưởng trao thưởng cho các cá nhân đạt thành tích suất xắc trong năm học 2019 - 2020

Đại biểu Uỷ ban nhân dân xã Hiệp Hoà tặng hoa chúc mừng Hội nghị.

Đ.c Hoàng Quốc Hùng - Phó trưởng ban Công an xã Hiệp Hoà tặng hoa chúc mừng Hội nghị.

Đ.c Nguyễn Ngọc Tuân - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh trường MN Hiệp Hoà tặng hoa chúc mừng Hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị Cán bộ - Viên chức - Người lao động năm học 2020 - 2021.