Tin tức sự kiện

TỔ MẪU GIÁO 5 - 6 TUỔI TRƯỜNG MẦM NON HIỆP HOÀ TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ GIÁO DỤC PHÁT TRIỂN TÌNH CẢM - KĨ NĂNG XÃ HỘI

Thực hiện theo nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 của Trường Mầm non Hiệp Hoà, Kế hoạch tháng 10/2020 của tổ. Tổ mẫu giáo 5 - 6 tổ chức Chuyên đề cấp Tổ lĩnh vực Phát triển tình cảm - kĩ năng xã hội nhằm giáo dục tình cảm cho trẻ, thống nhất phương pháp, nội dung tiết học mẫu cho giáo viên trong tổ. Phân công giáo viên dạy mẫu: Đ.c Nguyễn Thị Trang Nhung, đ.c Đặng Thị Hà với 2 tiết học Giáo dục Chuyên biệt.

Một số hình ảnh trong tiết dạy:

Các nhóm trao đổi, thảo luận hình ảnh

Sau khi thực hiện chuyên đề, BGH, Hiệu phó Chuyên môn, tổ trưởng, tổ phó các tổ và giáo viên trong tổ nghe Báo cáo chỉ đạo: Đ.c Vũ Thị Phương Loan trình bày, báo cáo thực hiện chuyên đề: Lương Thị Châm trình bày; Thảo luận, trao đổi ý kiến rút kinh nghiệm sau chuyên đề để xây dựng phương pháp, cách thức tổ chức tiết học Giáo dục chuyên biệt lĩnh vực Phát triển tình cảm - kĩ năng xã hội cho giáo viên.