TRƯỜNG MẦM NON HIỆP HÒA TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ CẤP TRƯỜNG

Thực hiện Kế hoạch số 667/PGD&ĐT - GDMN ngày 30/9/2020 của Phòng GD & ĐT thị xã Quảng Yên về Kế hoạch tổ chức Hội thảo chuyên đề, Hội thi Giáo dục mầm non các cấp năm học 2020 - 2021.

Sáng ngày 31/10/2020, trường Mầm non Hiệp Hòa tổ chức chuyên đề "Giáo dục phát triển tình cảm - kĩ năng xã hội trong trường mầm non" năm học 2020 - 2021.

Chuyên đề có sự góp mặt của các đại biểu:

- Về phía PGD & ĐT thị xã Quảng Yên: Đ.c Đinh Thị Thanh Thùy - Chuyên viên Phòng Giáo dục.

- Về phía trường bạn:

+ Đ.c Vũ Thị Hằng - Hiệu trưởng trường Mầm non Yên Giang

+ Các đ.c GV cốt cán trường Mầm non Yên Giang: Phạm Thị Lệ Thủy, Nguyễn Thị Yến, Nguyễn Thị Mến.

Chuyên đề tổ chức 3 hoạt động với 3 độ tuổi khác nhau:

- Hoạt động 1: "Lời chào em bé ngoan". Độ tuổi: 3 - 4 tuổi. Giáo viên thực hiện: Lê Thị Thêm.

- Hoạt động 2: "Cảm xúc của bé". Độ tuổi 4 - 5 tuổi. Giáo viên thực hiện: Vũ Thị Ngân.

- Hoạt động 3: "Dạy trẻ gấp quần áo gọn gàng". Độ tuổi 5 - 6 tuổi. Giáo viên thực hiện: Lương Thị Châm.

Báo cáo được thực hiện bởi 2 đồng chí:

- Đ.c Phạm Thu Hiền - PHT chuyên môn. Thực hiện Báo cáo chỉ đạo chuyên đề

- Đ.c Vũ Thị Phương Loan - Tổ trưởng tổ 5 tuổi. Thực hiện Báo cáo thực hiện chuyên đề

Sau khi thực hiện 3 hoạt động. Toàn bộ cán bộ, giáo viên đã tham gia thảo luận, trao đổi chuyên môn, rút kinh nghiệm giờ dạy minh họa và những khó khăn, vướng mắc khi lựa chọn nội dung, hoạt động để giáo dục phát triển tình cảm - kĩ năng xã hội trong trường mầm non; Tạo tiền đề để giáo dục Mầm non Quảng Yên thực hiện có hiệu quả chương trình giáo dục

Một số hình ảnh chuyên đề:

Hoạt động 1: "Lời chào em bé ngoan" - Độ tuổi 3 - 4 tuổi. Giáo viên thực hiện: Lê Thị Thêm.

Đ.c Phạm Thu Hiền - Phó hiệu trưởng đọc báo cáo Chỉ đạo chỉ đạo chuyên đề.

Đ.c Vũ Thị Phương Loan - Tổ trưởng tổ 5 tuổi đọc Báo cáo thực hiện chuyên đề.

Đ.c Phạm Thị Thanh Vân - Bí thu Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu góp ý chuyên đề.

Đ.c Đinh Thị Thanh Thùy - Chuyên viên PGD thị xã phát biểu.

Toàn cảnh nghe báo cáo, thảo luận Chuyên đề