HỘI NGHỊ NHÀ GIÁO, CÁN BỘ QUẢN LÝ, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021 - 2022

Thực hiện chỉ đạo của Liên đoàn lao động Thị xã Quảng Yên và PGD &ĐT Thị xã Quảng Yên. Hôm nay, ngày 5 tháng 10 năm 2021 Trường Mầm non Hiệp Hòa đã tổ chức thành công Hội nghị Nhà giáo, cán bộ quản lý, người lao động năm học 2021 - 2022.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có:

- Đ/c Nguyễn Thị Thủy - Phó trưởng PGD & ĐT Thị xã Quảng Yên

- Đ/c Nguyễn Thị Phương Lan - Chuyên viên PGD & ĐT Thị xã Quảng Yên

- Đ/c Nguyễn Thị Huệ - Chuyên viên PGD & ĐT Thị xã Quảng Yên

- Đ/c Nguyễn Ngọc Tuân - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh Nhà trường.

Hội nghị đã diễn ra trong không khí đoàn kết, dân chủ, kỷ cương. Hội nghị đã đề ra được các chỉ tiêu chủ yếu với 10 nhóm nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong năm học mới

Thay mặt nhà giáo, cán bộ quản lý, người lao động trường Mầm non Hiệp Hòa xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của PGD & ĐT thị xã Quảng Yên, Đảng ủy - UBND - HĐND xã Hiệp Hòa, ban đại diện cha mẹ học sinh. Xin kính chúc các quý vị đại biểu luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công.

Chúc cho tập thể Trường mầm non Hiệp Hòa luôn đoàn kết, khắc phục khó khăn, chung sức đồng lòng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học với các chỉ tiêu đã đề ra.

Người thực hiện:

Ban giám hiệu

Một số hình ảnh Hội nghị:

Đ/c Phạm Thị Thanh Vân - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đọc báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị nhà giáo, cán bộ quản lý, người lao động năm học 2020 - 2021. Phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

Đ/c Nguyễn Thị Thủy - Phó trưởng PGD & ĐT Thị xã Quảng Yên phát biểu và tặng khen cho cá nhân xuất sắc năm học 2020 - 2021.

Đ/c Nguyễn  Ngọc Tuân - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh Nhà trường tặng hoa chúc mừng Hội nghị.

Một số đồng chí giáo viên tham luận cho Hội nghị

Hội nghị bỏ phiếu bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2021 - 2023

Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021 - 2023 ra mắt Hội nghị