TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 – 2023❄️❄️❄️ ⭐️⭐️VUI TẾT THIẾU NHI 1/6⭐️⭐️

❄️❄️❄️ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 – 2023❄️❄️❄️

⭐️⭐️VUI TẾT THIẾU NHI 1/6⭐️⭐️

📎Sáng ngày 26/5/2022. Trường MN Hiệp Hòa tổ chức “Tổng kết năm học 2022 – 2023”, “Vui Tết thiếu nhi 1/6”. Đến dự buổi tổng kết năm học, vui Tết thiếu nhi 1/6 có đ.c Đào Thị Hương Giang – Thị ủy viên, Bí thư Đảng bộ xã Hiệp Hòa. Đ.c Triệu Khắc Đoàn – Phó chủ tịch UBND xã Hiệp Hòa. Đ.c Bùi Thị Hải Yến – Chủ tịch mặt trận tổ quốc xã Hiệp Hòa. Đại diện cho Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể xã Hiệp Hòa. Các đồng chí đại diện cho Trung tâm Anh ngữ Lạc Việt. Các đồng chí đại diện cho Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường; Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp, cùng toàn thể các cô giáo và các bé học sinh.

- Tại buổi tổng kết Nhà trường đã trao giấy khen và tặng quà cho các bé đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ. Trung tâm Anh ngữ Lạc Việt tặng chứng nhận cho 144 cháu 5 tuổi và tặng xuất học bổng 30% cho 10 cháu lớp mẫu giáo 5 tuổi. Trung tâm Anh ngữ Toàn cầu tặng 5 xuất quà cho học sinh xuất sắc nhất trong năm học 2022 – 2023.

- Đ.c Phạm Thị Thanh Vân – Hiệu trưởng Nhà trường tặng quà cho các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên có thành tích xuất sắc.

- Đ.c Đào Thị Hương Giang – Thị ủy viên, Bí thư Đảng bộ xã Hiệp Hòa thay mặt cho Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã Hiệp Hòa tặng quà cho các cháu nhân ngày vui Tết thiếu nhi.

- Đ.c Vũ Ngọc Tuân – Trưởng ban Đại diện cha mẹ học sinh nhà trường tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn.

📍Năm học 2022 – 2023 đã khép lại. Nhà trường xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo địa phương, các ban ngành đoàn thể xã Hiệp Hòa, trung tâm Anh ngữ Lạc Việt, trung tâm Anh ngữ Toàn cầu. Xin được cảm ơn các đồng chí trong ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường cùng toàn thể các bậc phụ huynh.

📍Xin kính chúc các vị đại biểu cùng toàn thể các bậc phụ huynh thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Chúc các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và các bé yêu có kì nghỉ hè an toàn, vui vẻ và bổ ích

😍 Xin trân trọng cảm ơn!

Đ.c Đào Thị Hương Giang – Thị ủy viên, Bí thư Đảng bộ xã Hiệp Hòa phát biểu!

Đại diện Đảng ủy- HĐND - UBND -UBMTTQ xã Hiệp Hoà tặng quà 1/6 cho các con!

Đ.c Đào Thị Hương Giang – Thị ủy viên, Bí thư Đảng bộ xã Hiệp Hòa, Đ.c Phạm Thị Thanh Vân – Hiệu trưởng Nhà trường tặng khen các cháu 5 tuổi đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ.

Đ.c Lương Thị Thuyến - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Đ.c Bùi Thị Hải Yến - Chủ tịch mặt trận Tổ quốc xã Hiệp Hoà tặng khen danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ cho các bé!

Trung tâm Anh ngữ Lạc Việt tặng giấy chứng nhận cho các cháu 5 tuổi

Trung tâm Anh ngữ Lạc Việt tặng thưởng 10 xuất học bổng 30% cho các bé mẫu giáo 5 tuổi

Đại diện Cha mẹ học sinh khối 5 tuổi tặng quà lưu niệm cho Nhà trường.

Đ.c Phạm Thu Hiền - Phó hiệu trưởng Nhà trường, Đ.c Nguyễn Ngọc Tuân - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh Nhà trường tặng giấy khen Cháu ngoan Bác Hồ cho các cháu học sinh