Tin tức - Sự kiện tổng hợp

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2021-2022

Ngày 05/09/021 trường Mầm non Liên Hòa tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2021-2022.

Hòa chung với không khí tưng bừng của "Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường" 05/09/2021. Trong niềm hân hoan phấn khởi của hàng triệu các thế hệ nhà giáo, học sinh, sinh viên trên khắp mọi miền Tổ quốc. Trường MN Liên Hòa tổ chức "Ngày hội đến trường của bé".

Tới dự "Ngày hội đến trường của bé" có:

- Về phía địa phương:

+ Đ/c: Nguyễn Thành Công- Phó bí thư thường trực Đảng ủy, xã Liên Hòa.

+ Đ/c: Nguyễn Văn Hai- Chỉ huy trưởng quân sự xã Liên Hòa.

- Ban đại diện cha mẹ học sinh Nhà trường về dự đông đủ.

Năm học mới đã bắt đầu. Mặc dù trời mưa nhưng phụ huynh vẫn đội mưa để đưa con đến trường. Ngày Hội đến trường của bé được tổ chức ngắn gọn, ý nghĩa, để lại ấn tượng đẹp trong tâm hồn của trẻ.

Năm học mới 2021 - 2022 sẽ là năm học nhiều khó khăn, thử thách do ảnh hưởng của Đại dịch Covid - 19. Chúc các cô luôn mạnh khỏe, giữ vững ngọn lửa đam mê, tình yêu nghề nghiệp để chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục các con. Chúc các bé luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, học giỏi. Một lần nữa Nhà trường xin được trân trọng cảm ơn các đồng chí đại biểu, các bậc phụ huynh. Xin kính chúc các quí vị đại biểu, các bậc phụ huynh gia đình hạnh phúc, mạnh khỏe, an toàn trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19. Chúc cho nhà trường ngày một phát triển và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2021 - 2022.

Một số hình ảnh của ngày Khai giảng:

Đại diện các cấp UBND xã Liên Hòa tặng hoa chúc mừng nhà trường

Trưởng ban đại diện  Hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đ/C: Bùi Thị Hợi- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học 2021-2022

Văn nghệ chào mừng " Ngày hội đên trường của bé" do các cô biểu diễn

Toàn cảnh khai giảng năm học 2021-2022.