Tin tức - Sự kiện tổng hợp

TRƯỜNG MẦM NON LIÊN HÒA " TỔ CHỨC HỘI THI CHAO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QDDNDVN 22/12 VÀ TIỆC FUFFE"

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 của Trường mầm non Liên Hòa. Sáng nay 22/12/2022 nhà trường phối hợp với hội cha mẹ học sinh, tổ chức hội thi: Đồng diễn thể dục chào mừng 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Namvaf tiệc fuffe cho trẻ.

Qua hội thi nhằm giúp trẻ yêu quý kính trọng các chú bộ đội và truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam.

Qua tiệc fuffe giúp trẻ có kỹ năng sống , trẻ biết ăn uống văn minh, lịch sự, có thói quen tự phục vụ, trẻ lựa chọn thức ăn, mạnh dạn tự tin trong giao tiếp. Đây là hoạt động bổ ích giúp các con phát triển toàn diện Đức, Trí, Lao, Thể, Mĩ.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi và tiệc fuffe:

Đ/c: Bùi Thị Hợi- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mặc hội thi.

Ông Bùi Viết Thắng - Phó ban đại diện cha mẹ học sinh tặng quà cho lớp đạt giải khuyến khích.

Đ/c: Bùi Thị Thành Huyền- Phó hiệu trưởng nhà trường- Chủ tịch công đoàn tặng quà cho lớp đạt giải ba và giải nhì.

Đ/c: Bùi Thị Hợi- Hiệu trưởng nhà trường- Bí thư chi bộ tặng quà cho lớp 4TA2 đạt giải Nhất.