• BỒI DƯỠNG KIẾN TỨC TIN HỌC CHO TRƯỞNG THÔN (28/01/2016)
    Căn cứ vào kế hoạch tháng của Đảng ủy xã tiền An, sáng ngày 19/1/2016 trung tâm học tập cộng đồng(TTHTCĐ) xã Tiền An đã phối hợp với Trường THCS Tiền An tổ chức “ Khai giảng lớp Bồi dưỡng tin học cho trưởng thôn”.
  • HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2014 (24/10/2014)
    Sáng ngày 6/10/2014 trung tâm học tập cộng đồng(TTHTCĐ) xã Tiền An đã phối hợp với Hội khuyến học, các trường và các đơn vị có liên quan tổ chức khai mạc “ tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2014 và khai giảng TTHTCĐ năm học 2014-2015.
  • HỘI NGHỊ TẬP HUẤN KỸ THUẬT SỬ DỤNG THUỐC TRÊN CÂY TRỒNG VỤ ĐÔNG XUÂN NĂM 2014-2015 (24/10/2014)
    Trong không khí tháng 10 “hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời”, sáng ngày 23/10/2014, Ban giám đốc trung tâm HTCĐ xã Tiền An đã phối hợp với Chi cục bảo vệ thực vật Thị xã tổ chức “Hội nghị tập huấn kĩ thuật sử dụng thuốc trên cây trồng vụ đông xuân năm 2014-2015”.
Tin tức từ trung tâm

BỒI DƯỠNG KIẾN TỨC TIN HỌC CHO TRƯỞNG THÔN

Về dự và chỉ đạo lớp học có Đ/c Lương Văn Khánh – Giám đốc TTHTCĐ, các đồng chí trong ban GĐ, Đ/c Bùi Khánh Trọng- Chánh văn phòng ủy ban cùng 16 đồng chí trưởng thôn đã có mặt đầy đủ.

Đ/c Lương Văn Khánh – Giám đốc TTHTCĐ đã khai mạc lớp bồi dưỡng, tiếp đó các đồng chí trưởng thôn đã được học tập, bồi dưỡng kiến thức về tin học. Sau ba ngày học tập nghiêm túc, tích cực, đến ngày 22/1/2016 lớp học đã kết thúc. Các đ/c trưởng thôn đã được tiếp cận và nâng cao kiến thức tin học để có thể thực hiện tốt hơn nhiệm vụ của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Đ/c Lương Văn Khánh – Giám đốc TTHTCĐ khai mạc lớp bồi dưỡng

Không khí buổi Khai giảng

Không khí học tập nghiêm túc của các học viên