GIAO LƯU CHÀO MỪNG 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 – 11

GIAO LƯU

CHÀO MỪNG 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Vào hồi 9h30 ngày 20/11/2019, trường Tiểu học Cẩm La long trọng tổ chức giao lưu chào mừng 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 - 20/11/2019 ), nhằm tri ân các thế hệ nhà giáo những người đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp trồng người của nhà trường trong nhiều năm qua.

Đến dự và chúc mừng các thầy cô trường Tiểu học Cẩm La có các vị đại biểu:

- Về phía lãnh đạo xã Cẩm La có Đ/c Nguyễn Thái Sơn – Thị ủy viên, Bí thư thường trực xã Cẩm La và đại diện các Ban ngành đoàn thể xã Cẩm La.

- Về phía ban đại diện CMHS có Đ/c Dương Văn Thanh - Hội trưởng hội CMHS.

- Cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, hội giáo chức nhà trường và các bậc cha mẹ học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh: