Khai giảng năm học 2024-2025

Trong không khí rộn ràng của ngày khai giảng năm học mới 2024-2025, trường Tiểu học Hiệp Hòa hân hoan chào đón sự hiện diện của các vị đại biểu từ UBND xã Hiệp Hòa, đại diện cha mẹ học sinh, cùng các ban ngành đoàn thể. Sự có mặt của quý vị là nguồn động viên to lớn đối với thầy cô giáo và các em học sinh, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của cộng đồng dành cho sự nghiệp giáo dục tại địa phương.

Trường Tiểu học Hiệp Hòa đã và đang không ngừng nỗ lực phấn đấu, xây dựng môi trường học tập thân thiện, an toàn và sáng tạo cho học sinh. Nhờ sự chỉ đạo và hỗ trợ từ các cấp lãnh đạo, sự đồng hành của phụ huynh, và sự chung tay của toàn xã hội, nhà trường luôn vững bước trên hành trình trồng người cao cả.

Ngày khai giảng hôm nay không chỉ đánh dấu sự khởi đầu của một năm học mới, mà còn mở ra những trang sách mới đầy hứa hẹn. Chúng tôi tin rằng, với sự quan tâm, hỗ trợ nhiệt tình từ chính quyền địa phương, sự đồng lòng của cha mẹ học sinh và nỗ lực từ các thầy cô giáo, trường Tiểu học Hiệp Hòa sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành tích xuất sắc, vun đắp cho thế hệ tương lai ngày càng trưởng thành và phát triển!

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng năm học 2024-2025