Trường Mầm non Liên Vị tổ chức thành công Hội nghị Nhà giáo, cán bộ quản lý, người lao động năm học 2023-2024.

Chiều ngày, 25 tháng 09 năm 2023, trường Mầm non Liên Vị long trọng tổ chức Hội nghị Nhà giáo, cán bộ quản lý, người lao động” nhằm phát huy những kết quả, thành tích đã đạt được, đồng thời kiểm điểm những việc chưa làm được trong năm học 2022-2023 và thực hiện yêu cầu nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục, đổi mới nội dung và phương pháp dạy học; phát huy quyền làm chủ, năng lực sáng tạo, tập hợp sức mạnh tập thể để xây dựng biện pháp phương hướng nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Tại Hội nghị cũng bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023 - 2024 gồm 03 đồng chí.

Hội nghị đã lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hồng - Phó trưởng phòng GD&ĐT tx Quảng Yên. Đồng chí đã ghi nhận biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm qua và chỉ rõ những giải pháp để nhà trường cần phải thực hiện trong năm học 2023-2024.

Sau một thời gian làm việc, với tinh thần trách nhiệm cao của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, Hội nghị nhà giáo, cán bộ quản lý , người lao động năm học 2023-2024 đã thành công tốt đẹp. Mang trong mình sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, sự phối đồng lòng, đoàn kết của tập thể chắc chắn sẽ hứa hẹn một năm học với nhiều thành công mới.

Một số hình ảnh tại hội nghị: