Hội thi “ Bé yêu âm nhạc” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Với ý nghĩa “Tri ân thầy cô”,nhân dịp kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11,trường mầm non Sông Khoai đã tổ chức cuộc thi văn nghệ với chủ đề:: “Bé yêu âm nhạc” thu hút được sự tham gia của tát cả các lớp đến từ 3 độ tuổi: 3 tuổi,4 tuổi,5 tuổi.

Đến dự với hội thi có Đ/c Nguyễn Văn Đạo – hội trưởng hội phụ huynh tham gia với vai trò ban giám khảo.cùng với Đ/c Đạo còn có Đ/C Nguyễn Thị Thu Hương,Phạm Thị Thu Hiền,Nguyễn Thị Hợp –PHT nhà trường cùng đảm nhiệm vai trò cầm cân nảy mực trong cuộc thi.

Hội thi năm nay có 15 lớp tham gia với nhiều hình thưc thể hiện phong phú và đa dạng.

Tiết mục múa cô và trẻ mang tên “Khúc hát ru người mẹ trẻ” do cô giáo Hồ Thị Thủy và bé Thu Hương thể hiện.

Tiết mục đạt giải nhất khối 3 tuổi

Tiết mục múa “Ngày đầu tiên đi học” của cô giáo Nguyễn Thị Lý và bé Mai Hoa Lớp 4A7.Tiết mục đạt giải 3

khối 4 tuổi.

Tiết mục múa Alibaba lớp 5A5 - Cô Thuỷ-Mỳ.Tiết mục đạt giải 3 khối 5 tuổi

Tiết mục biểu diễn thời trang lớp 5A3-lớp cô Dịu,cô Thuỷ.Tiết mục đạt giải 3 khối 5 tuổi

Tiết mục múa “Những điều thầy chưa kể” do các bé lớp 5 A1 Cô tâm và cô Hoàn đạt giải nhì khối 4 tuổi.

Giải nhất là tiết mục nhảy erobic “Bé khỏe bé ngoan”, giải nhì tiết mục trình diễn thời trang “Lung linh sắc màu” lớp 4 tuổi A3,A4 Cô Ninh và cô Sen .

Tiết mục múa “ Đi học” do các bé lớp 5tA6 Cô tuyến và Cô huê đạt giải nhất khối 5 tuổi

Tiết mục múa “ Cô giáo em là hoa Ê Ban” đến từ lớp 5tA4 Cô Nguyễn Thủy và cô Cúc đạt giải nhì khối 5 tuổi.

Ngoài ra còn rất nhiều các tiết mục đặc sắc khác đến từ các khối lớp.

Bà Nguyễn Thị Hợp – PHT nhà trường lên trao giải khuyến khích cho các bé

Các tiết mục đạt giải ba: 5A2 Cô Hoàn.4A5 Cô Thường

Bà Vũ Thị Hằng- HT nhà trường lên trao giải nhì cho các Lớp : 5A4 cô Thủy,4A3 côn Sen,3 A2 cô Phạm Thảo.

Ông Trần Văn Đạo – Hội trưởng hội cha mẹ học sinh lên trao giải nhất cho các bé: Lớp 5A6 cô Tuyến, 4A4 Cô Thùy Ninh, 3A1 cô Hồ Thủy.

Hội thi dành được sự quan tâm của rất nhiều các bậc phụ huynh và người dân địa phương.

Các tiết mục văn nghệ đều được đánh giá rất cao về phần chuẩn bị và kĩ thuật biểu diễn.

Đ/c Phạm Thu Hiền – PHT nhà trường đánh giá: Các tiết mục rất đồng đều về sự chuẩn bị trang phục cũng như âm nhạc.Ban giám khảo chúng tôi rất khó khăn mới có thể chọn ra được tiết mục xuất sắc nhất.

Hội thi đã thành công tốt đep vào hồi 16h30 cùng ngày.