Hội thi " bé khỏe mạnh - Thông minh - Nhanh trí"

Hưởng ứng chuyên đề vận động của tỉnh, nên hình thức và nội dung của hội thi đều tập trung sâu vào các trò chơi vận động, erobic và đóng kịch.

Điểm mới của hội thi năm nay là có sự tham gia của các bé khối nhà trẻ, độ tuổi nhỏ nhất trong trường.Tuy nhiên trái v sự e ngại của một số phụ huynh, các cháu tham gia khá hào hứng và Nhận được khá nhiều lời động viên, khích lệ của ban giám khảo và khán giả.

Khối 5 tuổi đóng Kịch với các câu chuyện cổ tích quen thuộc như Tấm Cám,Tích Chu,Cây Khế,Ba cô gái………..Các cô giáo có sự chuẩn bị khá tốt về trang phục cũng như đạo cụ cho các cháu.

Khối 4 tuổi thi các tiết mục thể dục nhịp điệu, erobic với sự đầu tư công phu, kĩ càng về trang phục cũng như độ khó của các động tác thể dục nhịp điệu, các bé mang lại bầu không khí sôi động cho khán giả.

Các bé khối 3 tuổi thi vận động kẹp bóng đi qua đường dích dắc với yêu cầu độ khó và kĩ thuật cao.

Các bé nhà trẻ thi đi qua đường hẹp chọn quả theo yêu cầu. các bé khá cố gắng và thực sự đã tạo được bầu không khí rôm rả cho hội thi.

Một số hình ảnh của hội thi:

Tiết mục văn nghệ chào mừng: Nhảy erobic " Bé khỏe bé ngoan" do các bé lớp 4 tuổi A4 thể hiện.

Đ/c Vũ Thị Hằng - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai mạc hội thi.

Đ/c Phạm Thu Hiền - Phó hiệu trưởng nhà trường lên thông qua thể lệ hội thi.

Các bé khối nhà trẻ  với phần thi " Đi trong đường hẹp, chọn quả theo yêu cầu"

Các bé khối 3 tuổi với phần thi " Đi trong đường dích dắc, kẹp bóng bằng chân"

Phần thi erobic khối 4 tuổi.Tiết mục " Con Cào
Cào" của các bé lớp 4 tuổi
A5 ( Cô Thường ) - Tiết mục đạt giải khuyến khích

Tiết mục erobic " Trời Nắng trời mưa" của các bé lớp 4 tuổi A1 ( Cô Huệ) - Tiết mục đạt giải khuyến khích.

Tiết mục erobic " Liên khúc thể dục sáng" của các bé lớp 4 tuổi A3 ( cô Sen) - Tiết mục đạt giải nhì

Các bé tập khá tốt, đều, tự nhiên

Tiết mục erobic " Trời nắng - Trời mưa" của các bé lớp 4 tuổi A2 ( Cô Nhâm) - Tiết mục đạt giải 3

Tiết mục erobic " Những lá thuyền ước mơ" của các bé lớp 4 tuổi A4 ( Cô Ninh) - Tiết mục đạt giải nhất.

Các bé có kĩ thuật khá tốt, các động tác đều và đẹp.

Các bé đã hoàn thành xuất sắc tiết mục của mình

Các bé khối 5 tuổi với phần thi " Bé yêu cổ tích Việt Nam".

Truyện " Cậu bé Tích Chu" của các bé lớp 5 tuổi A1 ( Cô Hoàn) - Tiết mục đạt giải khuyến khích.

Tiết mục thơ " Nàng Tiên Ốc" của các bé lớp 5 tuổi A3 ( Cô Dịu) - Tiết mục đạt giải nhì

Truyện " Cây tre trăm đốt" của các bé lớp 5 tuổi A4

Tiết mục được chuẩn bị khá chu đáo về nội dung và đạo cụ.

Truyện " Tấm Cám"  của các bé lớp 5 tuổi A5 ( Cô Mỳ ) - Tiết mục đạt giải 3

Tiết mục của các bé lớp 5 tuổi A6 " Cây khế" đạt giải nhất.

Đ/c Vũ Thị Hợp - Phó hiệu trưởng nhà trường lên trao phần thưởng cho các lớp đạt giai khuyến khích

Đ/c Phạm Thu Hương - PHT nhà trường lên trao giải ba cho các lớp

Đ/c Phạm Thu Hiền - PHT nhà trường lên trao giải nhì cho các lớp

Đ/c Vũ Thị Hằng - Hiệu trưởng nhà trường lên trao giải nhất cho 2 lớp 4 tuổi A4 ( Cô Ninh) và 5 tuổi A6 ( Cô Tuyến)

Đ/c Trần Văn Đạo - Hội trưởng hội phụ huynh nhà trường lên trao giai diễn viên xuất sắc cho các bé lớp 5 tuổi A3 và A6

Hội thi diễn ra khá thành công và nhận được nhiều lời khen ngợi của ban giám khảo và khán giả.

Người thực hiện

G.v Bùi Thị Thùy Ninh