LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2022)

LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

(20/11/1982 - 20/11/2022)

Sáng ngày 19/11/2022, trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước cùng hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam với 1 tình cảm biết ơn những người thầy, người cô đã dạy dỗ mình. Hòa chung với khí thế của cả nước, trường Mầm non Tiền An long trọng tổ chức kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam để cùng ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo của người dân Việt và động viên khuyến khích các cô giáo trong sự nghiệp trồng người.

Về dự và chúc mừng nhà trường có đại diện của UBND xã Tiền An, đại diện Công an xã, đại diện dòng họ Phạm và dòng họ Đàm xã Tiền An, đại diện của các đơn vị bộ đội kết nghĩa, đại diện các bậc phụ huynh của 13 nhóm lớp trong nhà trường, các phu quân của các đồng chí CBGVNV cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Các tiết mục văn nghệ trong buổi lễ kỷ niệm

Bà Nguyễn Hiền Hòa - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho các                                                cháu tham gia văn nghệ

Đ/c Nguyễn Hiền Hòa - Bí thư chi chi bô - Hiệu trưởng nhà trường lên ôn lại                                   truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam

Đ/c Phạm Thị Hương - Tổ trưởng tổ Mẫu giáo 3 tuổi và nhà trẻ lên nêu cảm nghĩ                             của mình về ngày nhà giáo Việt Nam.

Đ/c Phạm Văn Minh - Phó bí thư Đảng Ủy - Chủ tịch UBMTTQ xã; Đ/c Bùi Thị Huyền - Chủ tịch Hội nông dân xã tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Ông Đàm Quang Huân - Đại diện họ Đàm xã Tiền An tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Đ/c Chương Thanh Tùng cùng với các đồng chí đại diện cho tiểu đoàn 473 Hải quân tặng hoa chúc mừng.

Đ/c Lại Thanh Hải - Đại diện cho Tiểu đoàn 83 Tên Lửa tặng hoa chúc mừng.

Đại diện các bậc phụ huynh của 13 nhóm lớp tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Đại diện nhân viên nhà bếp tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đại diện hội rể của nhà trường lên tặng hoa chúc mừng.