Tin tức từ trung tâm

BÁO CÁO HOẠT ĐỘNG THÁNG 6 NĂM 2015

TRUNG TÂM HỌC TẬP CỘNG ĐỒNG          CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

PHƯỜNG PHONG CỐC                                            Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số: 35 /BC-TTHTCĐ                      Phong Cốc, ngày 28 tháng 6 năm 2015

BÁO CÁO ĐÁNH GIÁ HOẠT ĐỘNG

THÁNG 6/2015

I. Đánh giá khái quát tình hình TT HTCĐ tháng 6/2015

1. Thuận lợi:

+ Được sự quan tâm của lãnh đạo địa phương, việc ủng hộ nhiệt tình của các khu.

+ Ban giám đốc có sự đoàn kết cao, nhất trí trong công việc.

+ Nhân dân đồng thuận, ham học hỏi , tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và chính quyền địa phương .

2. Khó khăn:

+ Cơ sở vật chất chưa đủ đáp ứng với nhu cầu học tập của các khu.

+ Nhân dân còn bận nhiều công việc, các lớp tập huấn về pháp luật còn có khu chưa được đông đủ.

+ Nhận thức của một số người dân còn nhiều hạn chế.

3. Kết quả tổ chức thực hiện:

- Ngày 21 tháng 6 năm 2015 lớp học tập - tập huấn phổ cập công nghệ sinh học trong sản xuất nông nghiệp gồm 45 học viên

- Dưỡng sinh cho người cao tuổi.

- Câu lạc bộ cầu lông

II. Dự kiến các hoạt động và thời gian, hình thức tổ chức của TT HTCĐ trong tháng 7/2015

1. Dự kiến các hoạt động

- Hoàn thành công việc nâng cấp đường liên khu, liên phường.

- Tổ chức các hoạt động chào mừng các ngày kỷ niệm lớn như: ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân 12.07, ngày thành lập cảnh sát nhân dân 20.7, ngày thương binh liệt sĩ 27.7…

- Tuyên truyền cho nhân dân phòng chống bệnh dịch, giữ sự binh an, nói không với các bệnh dịch;

- Tổ chức tuyên truyền cho nhân dân chấp hành luật an toàn giao thông, ma tuý, các tệ nạn xã hội trong nhân dân, học đường.

- Tổ chức Tổ chức mở lớp tuyên truyền về pháp luật cho các khu.

- Phối hợp chặt chẽ với các trường học tổ chức học sinh về sinh môi trường, tuyên truyền công tác phòng chống cháy nổ.

- Giữ vững sự ổn định về nề nếp, hoạt động có hiệu quả của trung tâm học tập cộng đồng.

- Tuyên truyền phòng chống bạo lực gia đình, phòng chống bạo lực trong học đường.

- Phối hợp với Đoàn TN các khu cho các em học sinh sinh hoạt hè.

- Tuyên truyền chống đuối nước cho trẻ em.

- Tuyên truyền phòng chống các dịch bệnh, sâu bệnh trong thời tiết giao mùa cho lúa vụ hè thu.

- Tiếp tục tuyên truyền Luật giao thông đường bộ các khu.

- Tiếp tục mở lớp tuyên truyền pháp luật, luật về đất đai.

- Dưỡng sinh cho người cao tuổi

- Giáo dục truyền thống, lịch sử địa phương, an toàn thực phẩm, an toàn giao thông đường bộ.

2. Thời gian tổ chức:

- Tháng 7 năm 2015

3. Hình thức tổ chức:

- Thực hiện chỉ đạo Phòng giáo dục, chỉ đạo Đảng ủy, UBND, HĐND phường

- TT HTCĐ phường Phong Cốc thực hiện.

- TT HTCĐ phường Phong Cốc phối hợp với các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn thực hiện

4. Kinh phí:

- Hoạt động TT HTCĐ phường, UBND, xã hội hóa

III. Các đề xuất, kiến nghị:

- Phòng giáo dục cấp cho TT máy vi tính để tiện lợi cho hoạt động báo cáo, kế hoạch kịp thời.

Nơi nhận:                                                             TT HTCĐ phường Phong Cốc

- TT Đảng ủy- HĐND- UBND phường (b/c);                 GIÁM ĐỐC

- Phòng GD&ĐT (b/c);                                                       (Đã ký)

- Trang Web TTHTCĐ phường