Tin tức từ trung tâm

Kế hoạch hoạt động tháng 7 - 2016

TRUNG TÂM HỌC TẬP CỘNG ĐỒNG         CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

PHƯỜNG PHONG CỐC                                               Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số: 60 /KH-TTHTCĐ                                         Phong Cốc, ngày 28 tháng 6 năm 2016

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG

THÁNG 7/2016

- Căn cứ vào sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT thị xã Quảng Yên;

- Căn cứ sự chỉ đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường Phong Cốc;

- Căn cứ tình hình thực tế địa phương;

- Căn cứ kết quả khảo sát nhu cầu học tập của người dân;

- Căn cứ tình hình hoạt động của TT HTCĐ phường Phong Cốc ;

Trung tâm HTCĐ phường Phong Cốc xây dựng kế hoạch hoạt động tháng 7/2016 cụ thể như sau:

1. Dự kiến các hoạt động

- Cùng phối kết hợp với các khu dân cư, các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn phường Phong Cốc tổ chức các hoạt động kỷ niệm, chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 7 như: ngày truyền thống lực lượng an ninh nhân dân 12/7, ngày thành lập cảnh sát nhân dân 20/7, ngày thương binh liệt sĩ 27/7.

- Tổ chức tuyên truyền cho nhân dân chấp hành luật an toàn giao thông, ma tuý, các tệ nạn xã hội, an toàn thực phẩm.

- Tổ chức mở lớp tuyên truyền về pháp luật cho các khu.

- Tập trung chỉ đạo cho nhân dân sản xuất vụ mùa.

- Giữ vững sự ổn định về nề nếp, hoạt động có hiệu quả của trung tâm học tập cộng đồng.

- Tuyên truyền phòng chống bạo lực gia đình, phòng chống bạo lực trong học đường.

- Phối hợp với Đoàn TN các khu cho các em học sinh sinh hoạt hè.

- Tuyên truyền phòng chống đuối nước cho trẻ em.

- Tuyên truyền Luật giao thông đường bộ đến các khu.

- Tuyên truyền công tác tiêm phòng định kỳ và mở rộng cho trẻ em trong tháng;.

- Duy trì và hoạt động đều dặn các câu lạc bộ hiện có

- Tiếp tục điều tra nhu cầu học tập của nhân dân để mở các lớp học .

- Giáo dục truyền thống, lịch sử địa phương.

- Tuyên truyền bảo vệ chủ quyền biển đảo.

- Toàn bộ thành viên (Ban giám đốc, các giáo viên) của TT HTCĐ phường Phong Cốc

- Các Trường: Mầm non - Tiểu học - Trung học cơ sở.

- Các ban ngành đoàn thể của 07 khu phố trên địa bàn.

- Toàn bộ nhân dân trong phường Phong Cốc

3. Thời gian, địa điểm tổ chức

- Thời gian thực hiện: Từ 26/6/2016 đến 25/7/2016

- Địa điểm: Tại nhà văn hóa 07 khu phố và hội trường UBND phường Phong cốc, các trường MN, TH, THCS trên địa bàn. Trạm y tế trên địa bàn….

4. Tổ chức thực hiện

- Tuyên truyền qua hệ thống đài truyền thanh phường; hội trường UBND, nhà văn hóa các khu.

- Các học viên cần bố trí sắp xếp thời gian để kế hoạch hoạt động của TT HTCĐ đạt kết quả tốt.

- Lực lượng phối kết hợp: Các ban ngành đoàn thể của 07 khu phố trên địa bàn. Toàn bộ nhân dân trong phường Phong Cốc. .

- Trên đây là kế hoạch tổ chức hoạt động tháng 7 năm học 2015-2016. Đề nghị các cấp lãnh đạo quan tâm để TT HTCĐ hoàn thành tốt kế hoạch đã đề ra./.

5. Kinh phí tổ chức

- TT HTCĐ phường Phong Cốc.

- UBND phường Phong Cốc.

- Xã hội hóa.

Nơi nhận:                                                              TM.TTHTCĐ PHƯỜNG PHONG CỐC

- TT Đảng ủy- HĐND - UBND phường (b/c);                      GIÁM ĐỐC

- Phòng GD&ĐT (b/c);                                                            Đã ký

- Trang Web TT HTCĐ phường;

- Trung tâm HTCĐ phường - t/h;

- Lưu: TTHTCĐ phường.                                                   Bùi Đức Minh