Tin tức từ trung tâm

Lễ kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1983->20/11/2015) và đón nhận trường đạt chuẩn kiểm định chất lượng mức độ 3 giai đoạn (2010-2015)

NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG

33 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 – 11VÀ ĐÓN NHẬN TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC CẤP ĐỘ 3

Ngày 18/11/2015 trường TH Phong Cốc tổ chức kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2015) và đón nhận trường đạt chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3. Đây là thành quả lao động của các thầy cô giáo trường TH Phong Cốc trong 5 năm liền ( 2010 – 2015) và cũng là tri ân các nhà giáo lão thành, các thầy cô giáo và những người đang ngày đêm miệt mài, tâm huyết bên trang giáo án vì sự nghiệp “ trồng người” như lời Bác Hồ kính yêu đã nói.

Đến dự và chúc mừng các thầy, cô giáo trường TH Phong Cốc có đ/c:

- Đ/c Lưu Thanh Phương - Ủy viên thường trực HĐND thị xã

- Đ/c Nguyễn Quốc Lương – Chủ tịch công đoàn ngành giáo dục thị xã.

- Đ/c Nguyễn Thị Phương Hoa – Cán bộ phòng GD thị xã.

- Tô Thị Thu – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Phong Cốc, cùng các đ/c đại diện các Ban ngành đoàn thể phường Phong Cốc, đơn vị kết nghĩa, các doanh nghiệp trên địa bàn, các đ/c cán bộ giáo viên đã nghỉ hưu cùng các bậc cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo.

Toàn cảnh lễ kỷ niệm

Đ/c Lưu Thanh Phương - Ủy viên thường trực HĐND thị xã trao quyết định