Tin tức từ trung tâm

KẾ HOẠCH HỌAT ĐỘNG THÁNG 8 -2015

TRUNG TÂM HỌC TẬP CỘNG ĐỒNG             CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

PHƯỜNG PHONG CỐC                                                Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số:38 /KH-TTHTCĐ                                 Phong Cốc, ngày 26 tháng 07 năm 2015

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG

THÁNG 8/2015

- Căn cứ vào sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT thị xã Quảng Yên;

- Căn cứ sự chỉ đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường Phong Cốc;

- Căn cứ tình hình thực tế địa phương;

- Căn cứ kết quả khảo sát nhu cầu học tập của người dân;

- Căn cứ tình hình hoạt động của TT HTCĐ phường Phong Cốc ;

Trung tâm HTCĐ phường Phong Cốc xây dựng kế hoạch hoạt động tháng 8/2015 cụ thể như sau:

1. Dự kiến các hoạt động

- Tổ chức các hoạt động chào mừng các ngày kỷ niệm lớn như: Kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Công an nhân dân (19-8-1945 - 19-8-2015) và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19-8-2005 - 19-8-2015).

- Tuyên truyền cho nhân dân phòng chống bệnh dịch đặc biệt là bệnh dịch sởi, giữ sự binh an, nói không với các bệnh dịch;

- Tổ chức tuyên truyền cho nhân dân chấp hành luật an toàn giao thông, ma tuý, các tệ nạn xã hội trong nhân dân, học đường.

- Tổ chức Tổ chức mở lớp tuyên truyền về pháp luật cho các khu.

- Phối hợp chặt chẽ với các trường học tổ chức học sinh về sinh môi trường, tuyên truyền công tác phòng chống cháy nổ.

- Giữ vững sự ổn định về nề nếp, hoạt động có hiệu quả của trung tâm học tập cộng đồng.

- Tuyên truyền phòng chống bạo lực gia đình, phòng chống bạo lực trong học đường.

- Phối hợp với Đoàn TN các khu cho các em học sinh sinh hoạt hè.

- Tuyên truyền chống đuối nước cho trẻ em.

- Tuyên truyền phòng chống các dịch bệnh đặc biệt dịch bệnh sởi trẻ em, hình thành nhiều sâu bệnh trong thời tiết giao mùa cho lúa vụ hè thu.

- Tiếp tục tuyên truyền Luật giao thông đường bộ các khu.

- Tiếp tục mở lớp tuyên truyền pháp luật, luật về đất đai.

- Tuyên truyền luật hôn nhân và gia đình.

- Dưỡng sinh cho người cao tuổi

- Giáo dục truyền thống, lịch sử địa phương, an toàn thực phẩm, an toàn giao thông đường bộ.

- Toàn bộ thành viên (Ban giám đốc, các giáo viên) của TT HTCĐ phường Phong Cốc

- Các Trường: Mầm non - Tiểu học - Trung học cơ sở.

- Các ban ngành đoàn thể của 07 khu phố trên địa bàn.

- Toàn bộ nhân dân trong phường Phong Cốc

3. Thời gian, địa điểm tổ chức

- Thời gian thực hiện: Từ 26/7/2015 đến 25/08/2015

- Địa điểm: Tại nhà văn hóa 07 khu phố và hội trường UBND phường Phong Cốc, các trường

4. Tổ chức thực hiện

- Ban giám đốc TT HTCĐ xây dựng kế hoạch tổ chức hoạt động tháng 8 năm học 2014-2015; báo cáo HĐND, UBND phường Phong Cốc nắm được, tạo điều kiện giúp đỡ để TT HTCĐ hoàn thành tốt kế hoạch.

- Các học viên cần bố trí sắp xếp thời gian để kế hoạch hoạt động của TTHTCĐ đạt kết quả tốt.

- Lực lượng phối kết hợp: Các ban ngành đoàn thể của 07 khu phố trên địa bàn. Toàn bộ nhân dân trong phường Phong Cốc

-Trên đây là kế hoạch tổ chức hoạt động tháng 8 năm học 2014-2015. Đề nghị các cấp lãnh đạo quan tâm để TT HTCĐ hoàn thành tốt kế hoạch đã đề ra./.

5. Kinh phí tổ chức

- TT HTCĐ phường Phong Cốc

- UBND phường Phong Cốc.

- Xã hội hóa.

Nơi nhận:                                                TM.TTHTCĐ PHƯỜNG PHONG CỐC

- TT Đảng ủy- HĐND - UBND phường (b/c);           GIÁM ĐỐC

- Phòng GD&ĐT (b/c);                                                   (Đã ký)

- Trang Web TT HTCĐ phường;

- Trung tâm HTCĐ phường - t/h;                                Bùi Đức Minh