Tin tức từ trung tâm

TỪNG BƯỚC TIẾN TỚI QUẢN LÍ CÔNG TÁC PHỔ CẬP GIÁO DỤC, XÓA MÙ CHỮ TRÊN HỆ THỐNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

Thực hiện Công văn số 7475/BGDĐT-KHTC ngày 14 tháng 10 năm 2013 của Bộ giáo dục v/v: Hướng dẫn triển khai hệ thống thông tin điện tử quản lí phổ cập giáo dục, xóa mù chữ; Công văn số: 3187/SGDĐT-KHTC của Sở giáo dục và đào tạo ngày 31 tháng 10 năm 2013 v/v: triển khai sử dụng phần mềm phổ cập – chống mù chữ.

Ban chỉ đạo Phổ cập xã Sông Khoai đã chủ động tổ chức họp với các tiểu ban chỉ đạo ở các đơn vị nhà trường để triển khai các văn bản, thống nhất phân công nhiệm vụ cho các nhà trường. Trong cuộc họp, các đồng chí phụ trách tại các đơn vị trường đã trao đổi, bàn bạc để thống nhất phương án chỉ đạo thực hiện ở cơ sở nhằm đưa ra kế hoạch thực hiện tốt nhất để kết quả sử dụng phần mềm Phổ cập đạt đúng tiến độ.

Ban chỉ đạo phổ cập của địa phương cũng đã nghe ý kiến đề xuất của các trường và có phương án chỉ đạo các ban ngành cùng vào cuộc.