Tin tức tiểu học 

HỘI THI " RUNG CHUÔNG VÀNG CỦA TRƯỜNG TH VĨNH KHÊ"

HỘI THI " RUNG CHUÔNG VÀNG CỦA TRƯỜNG TH VĨNH KHÊ".

Nằm trong những hoạt động chào mừng 30 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2012. Chiều ngày 30/11/2012, Trường Tiểu học Vĩnh Khê tổ chức hoạt động ngoại khóa dưới hình thức Hội thi Rung chuông vàng cho học sinh khối 1 của nhà trường.

 

Mở đầu chương trình, cô giáo Dương Thị Thúy Hằng Phó Hiệu trưởng đã lên phát biểu khai mạc, động viên các thí sinh tham gia hội thi.

Hội thi có 50 học sinh tiêu biểu đến từ 8 lớp của khối 1, các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường, các bậc phụ huynh học sinh cùng toàn thể các em học sinh đã có mặt đông đủ để cổ vũ, động viên các thí sinh tham gia hội thi. Các thí sinh sẽ phải vượt qua 30 câu hỏi để có thể chọn ra người xứng đáng nhất rung được chuông vàng. Nội dung các câu hỏi xoay quanh kiến thức ở tất cả các môn học mà các em đã được học trong chương trình tính đến thời điểm hiện tại. Với nội dung câu hỏi BTC đưa ra rất phù hợp với chương trình, nên các em tham gia hăng say, phấn khởi. Hội thi thêm sôi động khi được xem những tiết mục văn nghệ hấp dẫn. Đặc biệt, các thí sinh nhận được sự Cứu trợcủa các bậc phụ huynh. Bất ngờ hơn nữa hội thi năm nay không chỉ có một em xứng đáng rung chuông vàng mà cả hai thí sinh Nguyễn Lan Anh (1A4) và Hoàng Thị Thùy Dung (1A5) đã xuất sắc vượt qua tất cả các câu hỏi và rung được chuông vàng.

Giải thưởng tuy không lớn về mặt vật chất nhưng lại mang ý nghĩa về mặt tinh thần, qua đó giúp các em vừa vui chơi giải trí sau những giờ học căng thẳng, rèn kĩ năng sống, kĩ năng giao tiếp giúp các em củng cố, hiểu biết thêm kiến thức trong kho tàng kiến thức của nhân loại.

 

Cô giáo Lê Thi Thu - Hiệu trưởng,BTCB nhà trường

lên trao thưởng cho 2 em hs rung được chuông vàng

Hội thi Rung chuông vàng thực sự là sân chơi trí tuệ. Đây là dịp để các em giao lưu học tập và là động lực để các em phấn đấu học tập, rèn luyện suốt đời thực hiện được những ước mơ hoài bão của bản thân.

 

CTV: Lưu Dung

Tin mới nhất