Tin tức từ trung tâm

Xã Liên Hòa tổ chức "Nói chuyện chuyên đề nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội NDVN"

Hướng tới kỉ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2018). Ngày 4-12-2018, tại Hội trường UBND xã Liên Hòa, Hội CCB và Đoàn TNCS HCM xã Liên Hòa đã phối hợp tổ chức buổi nói chuyện truyền thống về ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, về truyền thống vẻ vang của quân đội nhân dân Việt Nam cho CCB, Đoàn viên thanh niên xã nghe.

Tại buổi nói chuyện, đồng chí                                 – Cựu chiến binh đã nói chuyện về truyền thống anh hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam trong suốt 76 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành. Lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam đã làm nên nhiều chiến công vang dội, xứng danh anh bộ đội cụ Hồ.

Qua bài nói chuyện, học sinh đã hiểu thêm về truyền thống cách mạng, các chiến công vang dội của quân và dân ta, cũng như một số tấm gương tiêu biểu trong thời kì kháng chiến chống Pháp và chống Mĩ cứư nước. Buổi nói chuyện thực sự đã gây hào hứng cho mọi người có thêm niềm tin, động lực phấn đấu và học tập công tác tốt hơn.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tin bài: Lê Hồng Tự -GVBP