BÉ VUI TẾT TRUNG THU

NĂM HỌC 2022 - 2023

Vậy là một cái tết trung thu vui vẻ và ý nghĩa nữa lại đến. Không khí trung thu đã tràn ngập khắp các nẻo đường. Trường Mầm non Tiền An tổ chức chương trình "Bé vui tết Trung Thu" năm học 2022 - 2023 với không khí vui tươi phấn khởi. Tham gia chương trình gồm toàn thể CBGVNV, học sinh và các bậc phụ huynh nhà trường. Buổi sáng nhà trường tổ chức văn nghệ toàn trường ngoài sân khấu và buổi chiều học sinh nhà trường được vui liên hoan há cỗ Trung thu trong lớp học. Trong chương trình văn nghệ "Bé vui tết Trung Thu" là các tiết mục văn nghệ đến từ các lớp mẫu giáo 3 tuổi, 4 tuổi, 5 tuổi cùng màn múa lân vô cùng đặc sắc và sôi động làm nóng không khí trên sân trường. Sau đây là 1 số hình ảnh của chương trình: