Tin tức từ trung tâm

LỄ KỈ NIỆM 70 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QĐND VIỆT NAM VÀ 25 NĂM NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN

Hòa chung với không khí cả nước, trường THCS Tân An long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 70 năm ngày Thành lập QĐND Việt Nam và 25 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân. Tới dự có đ/c Vũ Văn Hiển - Chủ tịch hội Cựu chiến binh, ông Phùng Minh Kiếm - cựu chiến binh đã từng tham gia kháng chiến chống Mĩ và các bà mẹ VN anh hùng phường Tân An. Thầy và trò trường THCS Tân An đã cùng nhau ôn lại truyền thống ngày Thành lập QĐND Việt Nam và ngày hội Quốc phòng toàn dân với không khí trang nghiêm, phấn khởi.

Chương trình văn nghệ chào mừng của cô Vũ Duyên Hạnh và các em học sinh

Ông Phùng Minh Kiếm cùng thầy trò trường THCS Tân An ôn lại truyền thống vẻ vang cảu QĐND Việt Nam

Thầy trò nhà trường tặng quà các cựu chiến binh và các bà mẹ Việt Nam anh hùng

Học sinh tham gia cuộc thi Tìm hiểu truyền thống QĐND Việt Nam

Kết thúc buổi lễ, thầy và trò trường THCS Tân An thầm hứa luôn thi đua phấn đấu không ngừng để xứng đáng với công ơn của các anh hùng liệt sĩ.

GV: Phạm Thị Hoàng Yến