Untitled [3]

THAM GIA CUỘC THI TÌM HIỂU 60 NĂM THÀNH LẬP TỈNH QUẢNG NINH

Hòa chung với không khí vui tươi, hân hoan chào mừng 60 năm ngày thành lập tỉnh 30/10 (1963-2023), vừa qua, giáo viên, học sinh Tiểu học Phong Hải đã hoàn thành Cuộc thi trắc nghiệm đợt III tìm hiểu “Quảng Ninh 60 năm xây dựng và phát triển”.

Đây là cuộc thi trực tuyến được diễn ra trên các trang website của tỉnh

Tham gia với tinh thần rất sôi nổi và tích cực, giáo viên, học sinh trường Tiểu học Phong Hải đã lần lượt hoàn thành 10 câu hỏi bổ ích của bộ đề thi.

Thông qua cuộc thi, nhà trường cũng mong muốn đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục truyền thống cho cán bộ giáo viên, học sinh, nhất là thế hệ trẻ về lịch sử, truyền thống hào hùng, tiềm lực, vị thế và uy tín của tỉnh Quảng Ninh qua 60 năm xây dựng và phát triển.