Untitled [3]

THỊ XÃ QUẢNG YÊN, TỔNG KẾT TRAO GIẢI CUỘC THI TÌM HIỂU “QUẢNG NINH 60 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN” CẤP THỊ XÃ

Sáng ngày 18/9, Thị ủy Quảng Yên tổ chức tổng kết, trao giải cuộc thi tìm hiểu “Quảng Ninh 60 năm xây dựng và phát triển”. Đến dự có các đồng chí: Lê Thị Kim Cúc, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy; Hoàng Văn Hải, Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Ninh; Hồ Văn Vịnh, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND TX; Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi; các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị ủy, Thường trực HĐND, UBND TX, UBMTTQ và các đoàn thể chính trị- xã hội TX, lãnh đạo các Chi, Đảng bộ trong toàn Thị xã.

Tham gia cuộc thi tìm hiểu “quảng ninh 60 năm xây dựng và phát triển” trường TH Phong Hải tham gia cả bằng hình thức trực tuyến và bài thi viết. Trong đó các bài dự thi đã có sự đầu tư, tìm tòi, sáng tạo; thể hiện sâu sắc niềm tự hào về quê hương, truyền thống lịch sử. Trong đó, nhiều bài dự thi có số lượng từ 500 – hơn 2.000 trang, chứa đựng nhiều tư liệu lịch sử quý giá và thành tựu nổi bật của Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân các dân tộc, lực lượng vũ trang tỉnh Quảng Ninh nói chung, của TX Quảng Yên nói riêng.

Ở nội dung thi viết trường TH Phong Hải đã vinh dự nhận được 03 giải: 01 Nhì của nhóm tác giả: Đinh Thị Mai Thu, Phạm Thị Huệ, Nguyễn Thị Mến, Ngô Thị Hương, Đỗ Thị Kim Thanh, 01 giải ba của đ/c Đỗ Thị Lan, 01 KK của đ/c Đoàn Thị Hương Trọng; 02 đ/c: Hoàng Thị Hà, Mùng Thị Hoa cũng vinh dự nhận được giấy khen của chủ tích UBNS Thị xã.

Các tác giả bài dự thi nhận giấy khen của chủ tịch UBND Thị xã

Các tác giả bài dự thi của phường Phong Hải nhận giấy khen của chủ tịch UBND Thị xã